vị trí của bạn Home sumo bet 88

Chủ tịch CLB Hải Phòng nói gì trước nguy cơ bị cấm thi đấu V.League 2022?

Theo đó, ngày 18/8 vừa qua LĐBĐ Việt Nam đã có văn bản gửi CLB Bóng đá Hải Phòng liên quan đến vấn đ

Theo đó, ngày 18/8 vừa qua LĐBĐ Việt Nam đã có văn bản gửi CLB Bóng đá Hải Phòng liên quan đến vấn đề tài chính của CLB. VFF cho biết nếu CLB Hải Phòng không có xác nhận đã nộp khoản nợ thuế hơn 17 tỷ đồng hoặc được đồng ý hoãn nợ bằng văn bản thì đội bóng hoa phượng đỏ sẽ không được tham dự các giải bóng đá chuyên nghiệp hoặc giải đấu cấp CLB của AFC.

Cụ thể, VFF đề nghị CLB Bóng đá Hải Phòng nộp chứng từ thể hiện đã thanh toán khoản nợ trên hoặc văn bản Cục thuếHải Phòngđồng ý gia hạn thanh toán khoản nợ lên hệ thống cấp phép trực tuyến, hạn cuối vào ngày 10/9/2021. Sau ngày này, hệ thống sẽ khoá và CLB không thể tải bất kỳ tài liệu nào liên quan tiêu chí tài chính.

Tính đến thời điểm hiện tại, ông Văn Trần Hoàn đã tiếp quản đội bóng được 4 tháng bắt đầu từ tháng 4/2021. Như vậy, theo ông Hoàn khoản nợ thuế nói trên thuộc Công ty Cổ phần Thể thao Hải Phòng, dù bây giờ trên giấy tờ ông quản lý đội bóng nhưng công ty Sông Hồng của ông Hoàn không nợ.

Ban đầu là ông Hoàn thay chức danh Giám đốc Công ty cổ phần Thể thao Hải Phòng của ông Trần Mạnh Hùng, nhưng vì số nợ ấy nên ông Hoàn mới buộc phải dùng công ty Sông Hồng điều hành CLB. Chủ tịch CLB Hải Phòng khẳng định trách nhiệm nợ thuế này thuộc về Công ty cổ phần thể thao Hải Phòng.

Do đó, theo ông Hoàn, ông sẽ báo cáo lãnh đạo thành phố Hải Phòng và có buổi làm việc với lãnh đạo công ty quản lý đội bóng trước đây để bàn biện pháp giải quyết.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của nhận định bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freed-pointeshoes.com/938/chu-tich-clb-hai-phong-noi-gi-truoc-nguy-co-bi-cam-thi-dau-v-league-2022/