vị trí của bạn Home slot bet 303

HLV Southgate nhắn nhủ cổ động viên tuyển Anh cư xử văn minh

Vào năm 2018, tại Amsterdam, sau khi trận đấu giữa Anh và Nga kết thúc, có hơn 100 cổ động viên bóng

Vào năm 2018, tại Amsterdam, sau khi trận đấu giữa Anh và Nga kết thúc, có hơn 100 cổ động viên bóng đá Anh bị bắt giữ vì hành vi thái quá của mình. Bởi vậy, Hiệp hội Bóng đá Anh (FA) nhận thức được khả năng xảy ra ẩu đả tại Đức trong trận đấu sắp tới. FA đã cử những chuyên gia và người giám sát để theo dõi, đề phòng xảy ra xô xát.

Trên thực tế, đã có gần 3.500 người hâm mộ nước Anh có vé vào xem cuộc chám trán giữa “Tam sư” và “những cỗ xe tăng” Đức. Trong lần cuối hai đội tuyển gặp nhau tại Đức, cổ động viên nước Anh đã phải nhận những phản ứng dữ dội khi họ hát vang bài hát về Thế chiến thứ Hai ngay trên sân khách. Bên cạnh đó, sau trận chung kết Euro 2020 trên sân Wembley, đội bóng của Southgate phải nhận án phạt không được đón tiếp cổ động viên sau những vụ đả kích của người hâm mộ nước nhà.

Hơn ai hết, huấn luyện viên nước Anh hiểu rõ nguy cơ xảy ra ẩu đả và sự nghiêm trọng của vụ việc. Ông chia sẻ: “Chắc chắn điều đó sẽ ảnh hưởng đến tôi và các cầu thủ. Tôi sẽ rất xấu hổ nếu như xảy ra những cuộc bạo loạn ở trận đấu sắp tới. Những hành động quá khích của cổ động viên sẽ làm “bẽ mặt” đất nước chúng tôi”.

Huấn luyện viên Gareth Southgate nhắn nhủ các cổ động viên: “Tôi mong người hâm mộ nước nhà hiểu được thông điệp của chúng tôi và cư xử một cách văn minh. Đội tuyển nhận được sự yêu mến trên khắp mọi miền tổ quốc. Tôi và các bạn cùng đi đến đất nước khác một cách lịch sự. Khi kết thúc trận đấu, chúng ta cùng đi về với tình yêu hân hoan cho nước nhà”.

Sau khi để thua trước Hungary, đội bóng của “Tam sư” hứa hẹn sẽ trở lại với chiến thắng trước đội tuyển Đức.

Vào rạng sáng ngày 8.6, trong khuôn khổ Nations League, đội tuyển Anh sẽ chạm trán đội tuyển Đức trên sân Allianz Arena.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của nhận định bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freed-pointeshoes.com/923/hlv-southgate-nhan-nhu-co-dong-vien-tuyen-anh-cu-xu-van-minh/