vị trí của bạn Home slot bet 303

Lisandro Martinez chính thức đặt chân đến Man United

Hai tuần trước, Man United đã đạt thỏa thuận ký kết hợp đồng với Lisandro Martinez từ Ajax. Mức phí

Hai tuần trước, Man United đã đạt thỏa thuận ký kết hợp đồng với Lisandro Martinez từ Ajax. Mức phí của thương vụ là 55,3 triệu Bảng cho thời hạn 5 năm, cộng thêm một năm tùy chọn.

Vào thứ Ba, Lisandro Martinez đã đến Carrington để hội tụ cùng các đồng đội mới. Anh có thể có màn trình diễn đầu tiên trong trận đấu của Man United trước Atletico Madrid hoặc Rayo Vallecano vào cuối tuần này.

Lisandro Martinez cảm thấy vui vẻ khi được đầu quân cho Man United. Anh chia sẻ sau khi thương vụ hoàn tất: “Thật vinh dự khi được gia nhập đội bóng tuyệt vời này. Tôi đã tập luyện rất chăm chỉ để có được ngày hôm nay và sẽ thúc đẩy bản thân hơn nữa trong tương lai”.

Đối với Martinez, việc cập bến Man United là một may mắn và là một sự thành công trong sự nghiệp của anh. Bên cạnh đó, trung vệ người Argentina tin tưởng sự dẫn dắt của huấn luyện viên Ten Hag và các đồng đội mới.

Lisandro Martinez không quên lời cảm ơn đội bóng cũ Ajax và những người hâm mộ ở đó. Anh chia sẻ: “Tôi đã có một khoảng thời gian đáng nhớ tại Ajax và bây giờ là thời điểm thích hợp cho những thử thách mới. Man United là một nơi hoàn hảo để làm điều đó”.

Lisandro Martinez trở thành cầu thủ Argentina thứ tám chơi cho Man United sau Juan Sebastian Veron, Gabriel Heinze, Carlos Tevez, Marcos Rojo, Angel di Maria, Sergio Romero và Alejandro Garnacho.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của nhận định bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freed-pointeshoes.com/888/lisandro-martinez-chinh-thuc-dat-chan-den-man-united/