vị trí của bạn Home live bet toto

HLV Đinh Thế Nam chưa vui dù U.20 Việt Nam thắng đậm

Tuyển U.20 Việt Nam thắng U.20 Hồng Kông 5-1 AFC Sau nửa đầu hiệp 1 khá chật vật, tu

HLV Đinh Thế Nam chưa vui dù U.20 Việt Nam thắng đậm - ảnh 1

Tuyển U.20 Việt Nam thắng U.20 Hồng Kông 5-1

AFC

Sau nửa đầu hiệp 1 khá chật vật, tuyển U.20 Việt Nam đã phá vỡ thế bế tắc bằng cú sút tung nóc lưới của Đinh Xuân Tiến ở phút 25, trước khi thắng đậm 5-1 chung cuộc. Xuân Tiến có thêm 1 bàn thắng nữa, bên cạnh pha lập công của Quốc Việt, Văn Khang, Đức Anh.

Mặc dù vậy, HLV Đinh Thế Nam vẫn chưa thực sự hài lòng khi lối chơi của tuyển U.20 Việt Nam vẫn thiếu độ nhuần nhuyễn, tốc độ triển khai và phối hợp chưa mượt mà.

Ông Nam nhận định: “Ngoại trừ một số gương mặt đã được ra sân ở V-League, vẫn có những cái tên khác mới lần đầu ra sân ở giải quốc tế chính thức, nên chưa thể hiện tốt.

HLV Đinh Thế Nam chưa vui dù U.20 Việt Nam thắng đậm - ảnh 2

HLV Đinh Thế Nam muốn U.20 Việt Nam phải chơi tốt hơn nữa

AFC

\n

Ví dụ tân binh Thái Sơn, Đức Anh… chỉ vừa có thi đấu trận giao hữu quốc tế với U.20 Palestine ở Phú Thọ, nên vẫn còn bối rối khi thi đấu trước U.20 Hồng Kông”.

Tin vui cho tuyển U.20 Việt Nam khi hàng công đồng loạt mở hàng với những cái tên như Quốc Việt, Văn Khang, Xuân Tiến. Nhưng HLV Đinh Thế Nam muốn màn trình diễn tốt hơn nữa.

“Hàng công bùng nổ là điểm sáng nhưng tôi vẫn mong muốn cả một tập thể chơi gắn kết, đồng đội hơn nữa. Tuyển U.20 Việt Nam khởi đầu thuận lợi nhưng nên nhớ đối thủ chỉ là U.20 Hồng Kông.

U.20 Việt Nam chơi có phần chùng xuống sau khi đã dẫn trước 4 bàn. Ở một chừng mực nào đó thì đây có thể liên quan đến vấn đề sức, tinh thần thi đấu”, HLV Đinh Thế Nam bày tỏ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của nhận định bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freed-pointeshoes.com/881/hlv-dinh-the-nam-chua-vui-du-u-20-viet-nam-thang-dam/