vị trí của bạn Home slot bet 303

Giải nghệ sớm, cựu cầu thủ Ngoại Hạng Anh trở thành triệu phú nhờ đóng phim người lớn

Dù giấc mơ trở thành ngôi sao bóng đá củaDanny Mountainsớm tan tành mây khói bởi chấn thương mà anh

Dù giấc mơ trở thành ngôi sao bóng đá củaDanny Mountainsớm tan tành mây khói bởi chấn thương mà anh mắc phải khi còn là cầu thủ trẻ trong màu áoSouthamptonnhưng dẫu sao, cuộc đời vẫn mỉm cười với anhtrong lĩnh vực đóng phim người lớn.

Gia nhập “The Saints” từ khi mới 9 tuổi, Moutain và gia đình từng từ chối sự quan tâm của các ông lớn như Chelsea, West Ham và Tottenham để lựa chọn đội bóng đến từ miền Nam nước Anh.

Năm 16 tuổi, Mountain dính chấn thương nặng ở đầu gối sau pha xử lý bóng lỗi, dẫn đến việc anh phải chia tay với đam mê bóng đá. Giải nghệ, Moutain trở thành thợ mộc trước khi bước ngoặt cuộc đời đến vào năm 19 tuổi, sau buổi thử giọng ban đầu được đề nghị bởi một trang web phim nóng.

Chia sẻ với Daily Echo, anh cho biết: “Khi đó, tôi đang hẹn hò với một cô gái đến từ web phim nóng. Người đại diện muốn cô ấy đóng phim khiêu dâm. Cô ấy không quan tâm nhưng gã đó nói quá chi tiết về buổi thử vai ở London và tôi đã tò mò đi cùng”.

“Tôi không biết mình sẽ ra sao nhưng rất tự tin. Tôi không hề lo lắng về chuyện tình dục. Tôi chỉ lo lắng khi nói chuyện trước máy quay do không thể kiểm soát được biểu cảm khuôn mặt của mình, thật hồi hộp”.

Bất chấp điều đó, buổi thử vai đã thành công vang dội, dẫn đến một sự nghiệp lâu dài trong lĩnh vực phim người lớn, bao gồm hai cuộc hôn nhân và gần 600 bộ phim.

Một trở ngại nữa mà Danny vấp phải đó là làm thế nào để nói với gia đình về nghề nghiệp mới của mình, đặc biệt là mẹ anh. Năm 2009, anh tiết lộ mình từng sánh vai với những gương mặt nổi tiếng ở Hollywood và bóng đá.

Theo báo cáo gần đây của Scorum, Danny Mountain đã trở thành diễn viên phim khiêu dâm được trả lương cao nhất nước Anh, lọt vào top 10 diễn viên có thu nhập cao nhất sau gần 600 bộ phim, khoảng hơn 1 triệu bảng. Nhìn chung, cựu cầu thủ Southampton hài lòng với sự nghiệp thành công hiện tại.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của nhận định bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freed-pointeshoes.com/866/giai-nghe-som-cuu-cau-thu-ngoai-hang-anh-tro-thanh-trieu-phu-nho-dong-phim-nguoi-lon/