vị trí của bạn Home sumo bet 88

Báo Indonesia: “Dù là đương kim vô địch, Việt Nam chỉ thắng Lào được 2-0”

Trên tờ Bola có bài: “2 đối thủ khó chơi của ĐTQG Indonesia là Malaysia và Việt Nam đều thắng” nhằm

Trên tờ Bola có bài: “2 đối thủ khó chơi của ĐTQG Indonesia là Malaysia và Việt Nam đều thắng” nhằm tường thuật kết quả của trận Campuchia vs Malaysia và Việt Nam vs Lào.

Tác giả Hendry Wibowo của Bola viết: “Bảng B AFF Cup 2020 cóđội tuyển quốc gia Indonesiađã tổ chức hai trận đấu trong ngày 6/12. Kết quả, hai đối thủ mạnh củaĐTQG Indonesia là Malaysia và Việt Nam đều bỏ túi số điểm tối đa, với chiến thắng cho mỗi đội”.

“Đội tuyển Việt Nam trải qua trận đấu giằng co không hề dễ dàng. Dù mang vị thế nhà đương kim vô địch AFF Cup, Việt Nam chỉ thắng Lào 2-0. Họ chỉ có thể ghi bàn đầu tiên ở phút 26 nhờ công của tiền đạo Công Phượng. Mãi đến phút 55 họ mới ghi được bàn thứ hai. Phan Văn Đức ấn định tỷ số 2-0 cho ĐT Việt Nam”.

Tác giả này chốt hạ bằng việc cảnh báo đội nhà: “Kết quả của Malaysia và Việt Nam cho thấyĐT Indonesia sẽ phải vất vả khi gặp Campuchia và Lào”.

Trên tờ Kompas cũng có một bài viết với nội dung tương tự, tuy nhiên tác giả Sem Bagaskara đánh giá màn trình diễn của ĐT Việt Nam hơn: “Việt Nam với tư cách nhà đương kim vô địch AFF Cup cũng đã có một khởi đầu vững chắc. Việt Nam nắm quyền kiểm soát tuyệt đối trước Lào, đội tuyển được củng cố sức mạnh bởi Billy Ketkeophomphone, tiền đạo gốc Pháp hiện đang chơi cho CLB Dunkerque của Ligue 2”.

ĐT Việt Nam sẽ gặp Indonesia vào lúc 19h30 ngày 15/12. Trước đó, “Những ngôi sao vàng” sẽ chạm trán đối thủ nhiều duyên nợ Malaysia lúc 19h30 ngày 12/12. Trận đấu cuối cùng vòng bảng của ĐT Việt Nam diễn ra lúc 19h ngày 19/12 gặp Campuchia.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của nhận định bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freed-pointeshoes.com/861/bao-indonesia-du-la-duong-kim-vo-dich-viet-nam-chi-thang-lao-duoc-2-0/