vị trí của bạn Home sumo bet 88

Danh sách 23 cầu thủ tuyển Việt Nam: Quế Ngọc Hải bị gạch tên

Đội tuyển Việt Nam gặp nhiều khó khăn trước thềm trở lại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 do ảnh hưởng

Đội tuyển Việt Nam gặp nhiều khó khăn trước thềm trở lại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Tuy nhiên, thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo vẫn có đủ thời gian để chuẩn bị lực lượng và chiến thuật cho chuyến làm khách trước tuyển Australia. 

Sau trận đấu nội bộ chiều nay (20.1), huấn luyện viên Park Hang-seo đã công bố danh sách chính thức 23 cầu thủ tuyển Việt Nam.

Theo đó, 7 cái tên bị loại bao gồm trung vệ Quế Ngọc Hải, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Văn Toàn, Ngân Văn Đại, tiền vệ Trần Phi Sơn, Nguyễn Trọng Long, hậu vệ Liễu Quang Vinh, Lê Văn Đô.

Trong đó, Quế Ngọc Hải bị treo giò ở trận đấu với Australia do đã nhận đủ 2 thẻ vàng. Văn Toàn và Tiến Linh đang trong thời gian cách ly để điều trị COVID-19. Hai tân binh là Phi Sơn và Văn Đại không thể góp mặt do chưa hoàn thành các thủ tục visa cần thiết. Còn lại, những cầu thủ trẻ chưa đáp ứng được các yêu cầu của ban huấn luyện.

Điều đáng mừng nhất trong đợt hội quân này là tiền vệ Hoàng Đức đã kịp trở lại với tuyển Việt Nam sau khi điều trị khỏi COVID-19 hôm 17.1 vừa qua. Anh được xem là một trong những nhân tố quan trọng không thể thiếu của huấn luyện viên Park Hang-seo trong thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, tiền vệ đội trưởng Đỗ Hùng Dũng cũng đánh dấu sự trở lại ở một giải đấu chính thức của đội tuyển quốc gia sau thời gian dài vắng bóng vì chấn thương.

Theo kế hoạch, tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang Australia vào ngày mai (21.1). Toàn đội sẽ có 5 ngày để luyện tập và thích ứng với khí hậu trước khi có trận đối đầu với đội chủ nhà vào ngày 27.1 tới đây.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của nhận định bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freed-pointeshoes.com/829/danh-sach-23-cau-thu-tuyen-viet-nam-que-ngoc-hai-bi-gach-ten/