vị trí của bạn Home sumo bet 88

Người đại diện họp với lãnh đạo Cerezo Osaka, Đặng Văn Lâm có bến đỗ mới?

Hôm nay (19/7), Andrey Grushin, người đại diện của thủ môn Đặng Văn Lâm đã hoàn thành việc cách ly s

Hôm nay (19/7), Andrey Grushin, người đại diện của thủ môn Đặng Văn Lâm đã hoàn thành việc cách ly sau khi tới Nhật Bản. Ông Andrey Grushin lập tức có buổi làm việc với ban lãnh đạo Cerezo Osaka để bàn về tương lai của thủ môn Đặng Văn Lâm.

Kể từ khi đầu quân cho Cerezo Osaka, sự nghiệp của Văn Lâm đã có dấu hiệu chững lại. Anh thường xuyên không được đăng ký thi đấu, chỉ bắt chính một lần tại AFC Champions League trong cuộc đọ sức giữa Cerezo Osaka và Guangzhou (6/7/2021). Chấn thương vai cũng khiến Văn Lâm phải ngồi ngoài một thời gian khá dài. Khi trở lại, Cerezo Osaka đã ổn định với bộ 3 thủ môn Kim Jin-hyeon, Maki và Shimizu.

Nhằm giải quyết tình hình và tìm ra hướng đi mới, Văn Lâm và người đại diện sẽ làm việc với Cerezo Osaka trong khoảng thời gian J.League tạm nghỉ (đến hết ngày 30/7). Rất có thể, Văn Lâm sẽ có bến đỗ mới.

Hồi tháng 4, từng có tin đồn cho rằng Văn Lâm sẽ đầu quân cho CLB Omiya Ardija ở J.League 2. Tuy nhiên, khi mùa giải bắt đầu, anh vẫn là người của Cerezo Osaka. Người đại diện của thủ thành này cũng thừa nhận Lâm có nhiều lời mới từ Nhật Bản, Bồ Đào Nha.

Ảnh: FBNV

https://sport5.vn/nguoi-dai-dien-hop-voi-lanh-dao-cerezo-osaka-dang-van-lam-co-ben-do-moi-20220719154505502.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của nhận định bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freed-pointeshoes.com/822/nguoi-dai-dien-hop-voi-lanh-dao-cerezo-osaka-dang-van-lam-co-ben-do-moi/