vị trí của bạn Home viral bet.77

HLV Park Hang-seo đổi lịch sang Thái Lan dự King’s Cup sớm hơn dự kiến

Theo kế hoạch ban đầu, đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung tại Hà Nội trong ngày 1/6, di chuyển sang Thá

Theo kế hoạch ban đầu, đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung tại Hà Nội trong ngày 1/6, di chuyển sang Thái Lan trong ngày 2/6 và 3/6. Tuy nhiên, do từ Hà Nội tới Buriram không có chuyến bay thẳng, HLV Park Hang-seo và lãnh đạo VFF đã làm việc với nhau và thống nhất thay đổi thời gian di chuyển. Theo đó, đội sẽ tập trung và di chuyển ngay trong ngày 1/6, nghỉ lại Bangkok 1 đêm trước khi đến Buriram vào sáng hôm sau (2/6).

Việc làm này của HLV Park Hang-seo nhằm giúp đội tuyển Việt Nam có thêm thời gian chuẩn bị là 1 ngày ở trên đất Thái trước khi bước vào giải đấu. Dự kiến, đội tuyển Việt Nam có 3 buổi tập trước khi bước vào trận ra quân gặp đội tuyển Thái Lan tại trận mở màn vào ngày 5/6.

HLV Park Hang-seo đổi lịch sang Thái Lan dự Kings Cup sớm hơn dự kiến - Ảnh 1.

Đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung và lên đường sang Thái Lan sớm hơn dự kiến. Ảnh: Hiếu Lương.

Vòng 12 V.League 2019 sẽ kết thúc vào ngày 31/5. Ngay sau đó, HLV Park Hang-seo sẽ công bố danh sách triệu tập cả đội tuyển quốc gia lẫn U23 Việt Nam.

Các cầu thủ sẽ tập trung gấp rút tại Hà Nội để chuẩn bị lên đường sang Thái Lan ngay ngày hôm sau (1/6). Với đội tuyển U23 Việt Nam, HLV Kim Han-yoon sẽ nắm đội, tập luyện và hướng tới trận giao hữu gặp U23 Myanmar vào ngày 7/6 tại SVĐ Việt Trì, Phú Thọ.

Với đội tuyển Việt Nam, đây là lần thứ hai tham dự King’s Cup. Cuộc đối đầu với đội tuyển Thái Lan rất được mong chờ khi được coi là trận cầu phân định ai mới là “nhà vua” của bóng đá Đông Nam Á. Đây cũng là trận đầu tiên HLV Park Hang-seo dẫn dắt đội tuyển Việt Nam đối đầu đội tuyển Thái Lan. Trước đó, ông cùng U23 Việt Nam hai lần đánh bại U23 Thái Lan ở M-150 Cup 2017 và vòng loại U23 châu Á 2020.

HLV Park Hang-seo đổi lịch sang Thái Lan dự Kings Cup sớm hơn dự kiến - Ảnh 2.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của nhận định bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freed-pointeshoes.com/803/hlv-park-hang-seo-doi-lich-sang-thai-lan-du-kings-cup-som-hon-du-kien/