vị trí của bạn Home taruhan77

Việt Nam công bố ca nhiễm Covid-19 thứ 17: Hoãn gấp trận Hà Nội FC – Nam Định, V.League có thể tạm dừng

Tối 6/3, Bộ Y tế phát tin xác nhận ca nhiễm Covid-19 thứ 17 của Việt Nam và là trường hợp đầu tiên ở

Tối 6/3, Bộ Y tế phát tin xác nhận ca nhiễm Covid-19 thứ 17 của Việt Nam và là trường hợp đầu tiên ở Hà Nội. Một số khu vực ở thủ đô cũng đã được phong toả để tiến hành kiểm tra, ngăn lây lan dịch bệnh.

Ngay sau khi nắm được tình hình, VPF đã quyết định hoãn trận đấu giữa Hà Nội FC và Nam Định ở vòng 1 V.League 2020. Trong khi đó, 4 trận đấu còn lại sẽ tuỳ vào diễn biến của dịch Covid-19 mới tính đến phương án hoãn hay không.

Dịch Covid-19 quay trở lại Việt Nam: Hoãn gấp trận Hà Nội FC – Nam Định, V.League có thể tạm dừng - Ảnh 1.

Trận Hà Nội FC – Nam Định trên SVĐ Hàng Đẫy tối 7/3 bị hoãn sau khi bệnh nhân thứ 17 nhiễm Covid-19 được phát hiện ở Hà Nội. Ảnh: Hiếu Lương.

Đây là trường hợp bất khả kháng, tất cả phải chờ đợi diễn biến của dịch Covid-19. Trước đó, Việt Nam đã ghi nhận bệnh nhân cuối cùng trong 16 ca mắc Covid-19 đầu tiên khỏi bệnh vào ngày 26/2. Tuy nhiên, đến tối 6/3, dịch Covid-19 đã chính thức quay trở lại Việt Nam.

Trước đó, trong ngày 6/3, V.League 2020 đã diễn ra hai trận đấu đầu tiên khi HAGL thắng CLB Quảng Ninh 1-0 trên SVĐ Pleiku. CLB Quảng Nam thua 1-3 CLB TPHCM trên sân nhà Tam Kỳ. Các trận đấu đều diễn ra trên SVĐ không khán giả.

Các quyết định kể trên mới là phương án tạm thời. Nếu tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, V.League và các giải đấu khác sẽ được tiếp tục tạm hoãn. Trước đó, V.League đã phải hoãn từ ngày 15/2 sang 6/3.

Sự lây lan với tốc độ chóng mặt của dịch Covid-19 trên thế giới khiến các giải đấu bóng đá liên tục bị trì hoãn. Ở gần Việt Nam, Trung Quốc và Thái Lan là hai quốc gia cho hoãn toàn bộ các giải đấu.

Dịch Covid-19 quay trở lại Việt Nam: Hoãn gấp trận Hà Nội FC – Nam Định, V.League có thể tạm dừng - Ảnh 2.

V.League 2020 đối mặt nguy cơ tiếp tục bị hoãn. Ảnh: CLB TPHCM.

Dịch Covid-19 quay trở lại Việt Nam: Hoãn gấp trận Hà Nội FC – Nam Định, V.League có thể tạm dừng - Ảnh 3.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của nhận định bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freed-pointeshoes.com/801/viet-nam-cong-bo-ca-nhiem-covid-19-thu-17-hoan-gap-tran-ha-noi-fc-nam-dinh-v-league-co-the-tam-dung/