vị trí của bạn Home pertama bet138

Giữa lùm xùm của Vóc Đỗ, chị ruột người yêu Văn Thanh khoe em: “Bảo Trân biết nhẫn nhịn, không sân si như người khác”

Trong một tình huống ở hiệp 1 trận đấu giữa Hà Nội FC và CLB HAGL tối 17/7, hậu vệ Vũ Văn Thanh đã c

Trong một tình huống ở hiệp 1 trận đấu giữa Hà Nội FC và CLB HAGL tối 17/7, hậu vệ Vũ Văn Thanh đã có pha vào bóng bằng cả 2 chân với cầu thủ Văn Dũng. Dù hậu vệ cánh của Hà Nội FC đã né được, nhưng người yêu của Dũng là Đỗ Thị Vóc vẫn tỏ sự không hài lòng với cách chơi bóng của Văn Thanh và có những lời lẽ không đúng mực trên mạng xã hội.

Mới đây, chị gái của Bảo Trân bạn gái Văn Thanh, Phùng Minh Thư đã lên tiếng để bảo vệ người em thân thiết: “Ai theo dõi Vũ Văn Thanh từ những ngày còn chập chững ngồi trên hàng ghế dự bị của clb Hoàng Anh Gia Lai cho đến khi là “người không phổi” trong đội hình U23 Việt Nam và tuyển quốc gia thì biết đạo đức của em ấy như thế nào.Không nói riêng Thanh mà HAGL cũng là CLB được nhiều fans yêu mến nhất.Vì sao? Vì họ chơi fairplay và có đạo đức”.

Bên cạnh đó, Phùng Minh Thư cũng nói về người em ruột Bảo Trân một cách đầy tự hào: “Em gái mình tuy không quá xuất sắc bằng các WAGS khác nhưng riêng về phần đối nhân xử thế thì phải nói là quá tuyệt vời.Mình còn nể phục vì tính nhẫn nhịn của em gái.Dù có chuyện gì đi chăng nữa, ai nói gì đi nữa thì em gái mình vẫn giữ im lặng.Vì em ấy không muốn sân si ồn ào, vì em ấy ý thức được người yêu mình là cầu thủ nổi tiếng, phải giữ hình ảnh cho mình cũng như người yêu của mình”.

Giữa lùm xùm của Vóc Đỗ, chị ruột người yêu Văn Thanh hết lời khen em gái: Bảo Trân biết nhẫn nhịn, không sân si như người khác - Ảnh 1.

Đoạn chia sẻ của chị gái Bảo Trân.

Giữa lùm xùm của Vóc Đỗ, chị ruột người yêu Văn Thanh hết lời khen em gái: Bảo Trân biết nhẫn nhịn, không sân si như người khác - Ảnh 2.

Phùng Minh Thư (ngoài cùng bên trái) bên cạnh cặp đôi Văn Thanh – Bảo Trân.

Từ trước đến nay, trong làng WAGs Việt, Phùng Bảo Trân – bạn gái tiền vệ Vũ Văn Thanh nổi tiếng bởi ngoại hình xinh đẹp, phong cách sexy. Cô nàng được cộng đồng fan rất yêu mến bởi cách thể hiện tình cảm kín đáo, không khoa trương của mình. Rất nhiều người đã biết đến và cảm động với câu chuyện Bảo Trân âm thầm sang Hàn Quốc để tổ chức sinh nhật cho người yêu trong thời gian anh phải điều trị chấn thương tại đây.

Đoạn status của chị gái Bảo Trân ngay lập tức được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi và so sánh với cách phản ứng của Đỗ Thị Vóc. Hiện, những màn “đối đáp” của cô với các fan vẫn đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều.Có người nói cô có lý khi bảo vệ người mình thương yêu. Ở chiều ngược lại, một bộ phận không nhỏ trong cộng đồng mạng cho rằng những lời lẽ của cô nàng hướng đến Văn Thanh là không thể chấp nhận và đáng lên án.

Giữa lùm xùm của Vóc Đỗ, chị ruột người yêu Văn Thanh hết lời khen em gái: Bảo Trân biết nhẫn nhịn, không sân si như người khác - Ảnh 3.

Chân dung Đỗ Thị Vóc

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của nhận định bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freed-pointeshoes.com/797/giua-lum-xum-cua-voc-do-chi-ruot-nguoi-yeu-van-thanh-khoe-em-bao-tran-biet-nhan-nhin-khong-san-si-nhu-nguoi-khac/