vị trí của bạn Home pertama bet138

Minh Vương (HAGL) đứng đường phát khẩu trang phòng dịch virus Corona nhưng lại để lộ mặt: Khi nào cũng phải kín mới an toàn nhé anh

Trong những ngày gần đây, việc nhiều nhà thuốc tăng giá khẩu trang và các dụng cụ y tế khiến nhiều n

Trong những ngày gần đây, việc nhiều nhà thuốc tăng giá khẩu trang và các dụng cụ y tế khiến nhiều người dân bức xúc. Nhiều nơi thậm chí còn không có hàng để bán. Vì thế, một số tổ chức, cá nhân đã đứng raphát khẩu trang miễn phí cho người dân tại các thành phố lớn.

Mới đây, các fan của CLB Hoàng Anh Gia Lai đã chia sẻ rất nhiều hình ảnh của tiền vệ Trần Minh Vương khi anh cùng một số người bạn đứng phát khẩu trang cho người dân trên đường phố. Hành động nhỏ nhưng mang nhiều ý nghĩa của chàng cầu thủ này nhận được sự ủng hộ lớn. Tuy nhiên, trong một vài bức ảnh, có thể thấy Minh Vương lại không đeo khẩu trang khi giao tiếp với người dân. Đây là điều mà anh cần phải chú ý bởi chỉ cần một chút chủ quan thôi cũng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.

 - Ảnh 1.

Hình ảnh Minh Vương “quên” không đeo khẩu trang có thể khiến fan lo lắng.

Luôn luôn đeo khẩu trang khi ra đường là cách hạn chế mắc bệnh hiệu quả.

Ngày 3/2, Việt Nam ghi nhận ca nhiễm virus Corona thứ 8,trường hợp V.H.L (29 tuổi) là một trong 8 người trở về từ Vũ Hán trên cùng một chuyến bay, trong đó có 3 người đã xác định mắc bệnh viêm đường hô hấp cấp do nCoV, đang cách ly và điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương và Khoa nhiệt đới, Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hoá.

Nhiều biện pháp phòng dịch đã được đưa ra như việc cho học sinh, sinh viên nghỉ học. Nhiều cơ quan cũng hạn chế cho nhân viên tới nơi làm việc, các lễ hội, hoạt động thể thao văn hóa được yêu cầu tạm dừng, trong đó có cả các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam gồm V.League, Hạng Nhất Quốc gia, Cúp Quốc gia và Siêu Cúp Quốc gia.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của nhận định bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freed-pointeshoes.com/790/minh-vuong-hagl-dung-duong-phat-khau-trang-phong-dich-virus-corona-nhung-lai-de-lo-mat-khi-nao-cung-phai-kin-moi-an-toan-nhe-anh/