vị trí của bạn Home slot bet 303

HLV Gong Oh-kyun loại 2 cầu thủ trước trận mở màn gặp U23 Thái Lan

U23 Việt Nam đã có mặt tại Uzbekistan để chuẩn bị cho vòng chung kết U23 Châu Á 2022. Trước đó, huấn

U23 Việt Nam đã có mặt tại Uzbekistan để chuẩn bị cho vòng chung kết U23 Châu Á 2022. Trước đó, huấn luyện viên Gong Oh-kyun quyết định mang theo 25 cầu thủ đến thành phố Tashkent, trong đó có 2 người dự phòng theo Điều lệ của Liên đoàn bóng đá Châu Á.

Trước thềm trận đấu mở màn, chiến lược gia người Hàn Quốc chính thức chốt danh sách 23 cầu thủ U23 Việt Nam. Theo danh sách Liên đoàn bóng đá Châu Á (AFC) công bố, 2 cái tên bị loại là Trần Văn Công và Vũ Minh Hiếu. Cả hai sẽ làm khán giả trong các trận đấu của đội nhà ở giải đấu sắp tới.

Việc huấn luyện viên Gong Oh-kyun loại Văn Công khiến nhiều người bất ngờ, bởi tiền vệ thuộc biên chế câu lạc bộ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thi đấu ổn định ở vị trí tiền vệ phòng ngự. Còn lại, tân binh Minh Hiếu nhiều khả năng chưa đáp ứng được yêu cầu hoặc không phù hợp với lối chơi mà ban huấn luyện đề ra.

Theo kế hoạch, U23 Việt Nam sẽ có buổi tập đầu tiên tại Uzbekistan vào chiều nay (30.5). Toàn đội sẽ có khoảng 3 buổi tập luyện trước khi có trận đấu mở màn tại vòng chung kết U23 Châu Á 2022.

Thầy trò huấn luyện viên Gong Oh-kyun sẽ có trận đấu ra quân gặp U23 Thái Lan trong khuôn khổ bảng C vào lúc 22h00 ngày 2.6 tới đây.

Danh sách U23 Việt Nam dự vòng chung kết U23 Châu Á 2022:

Thủ môn: Văn Toản, Tuấn Hưng, Văn Chuẩn.

Hậu vệ: Tuấn Tài, Trung Hậu, Tiến Long, Thanh Nhân, Việt Anh, Duy Chương, Thanh Bình, Anh Việt.

Tiền vệ: Văn Đô, Hoàng Anh, Hai Long, Quang Nho, Đình Lâm, Công Đến, Văn Khang.

Tiền đạo: Minh Bình, Danh Trung, Mạnh Dũng, Văn Tùng, Văn Trường.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của nhận định bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freed-pointeshoes.com/785/hlv-gong-oh-kyun-loai-2-cau-thu-truoc-tran-mo-man-gap-u23-thai-lan/