vị trí của bạn Home pertama bet138

HAGL đón tin vui: Xuân Trường hội quân, có thể thi đấu trong tháng 6

Mới đây, tiền vệ Lương Xuân Trường đã nói lời chia tay với “bệnh viện” PVF để trở lại nơi đóng quân

Mới đây, tiền vệ Lương Xuân Trường đã nói lời chia tay với “bệnh viện” PVF để trở lại nơi đóng quân của Hoàng Anh Gia Lai. Anh sẽ tập luyện bình thường cùng các đồng đội. Nếu không có điều bất thường xảy ra, tiền vệ gốc Tuyên Quang có thể trở lại thi đấu trong tháng 6.

Đây quả thực là tin vui đối với người hâm mộ phố Núi. Trong suốt quãng thời gian qua, HAGL không có được thành tích tốt nhất. Thiếu Xuân Trường, Tuấn Anh trở nên “cô đơn” ở khu vực giữa sân khi những Việt Hưng, Châu Ngọc Quang hay Minh Vương không thể hiện được nhiều. Vì thế, sự trở lại của chàng tiền vệ khoác áo số 6 là vô cùng cần thiết.

Người bạn tập của Xuân Trường tại PVF là Huy Hùng cũng đã trở lại Quảng Nam sau khi kết thúc việc điều trị cùng bác sĩ Choi Ju-yong. Sự nghiệp của tiền vệ đầy kinh nghiệm này đã bị gián đoạn khá nhiều vì chấn thương trong thời gian qua. Cơ hội để anh trở lại ĐTQG vì thế cũng hẹp đi nhiều khi Tuấn Anh và Hùng Dũng thể hiện sự ổn định rất cao.

Một sự trở lại cũng rất đáng chờ đợi trong thời gian tới đó là tiền đạo kỳ cựu Nguyễn Anh Đức. Chân sút này đã chia tay Bình Dương cuối mùa giải trước, nhiều người cho rằng anh sẽ giải nghệ. Tuy nhiên, suốt quãng thời gian vừa rồi, Anh Đức vẫn duy trì việc tập luyện, đồng thời tìm kiếm một đội bóng phù hợp để “tái xuất” khi lượt về V.League 2020 bắt đầu.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của nhận định bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freed-pointeshoes.com/777/hagl-don-tin-vui-xuan-truong-hoi-quan-co-the-thi-dau-trong-thang-6/