vị trí của bạn Home slot bet 303

Ronaldo bỏ bóng đá người, lên gối thô bạo suýt trúng mặt cầu thủ Newcastle

Ở phút thứ 57 của trận đấu diễn ra tại sân vận động St. James’ Park, Sean Longstaff tắc bóng thành c

Ở phút thứ 57 của trận đấu diễn ra tại sân vận động St. James’ Park, Sean Longstaff tắc bóng thành công trong chân Alex Telles. Fraser cũng nhanh chóng lao tới để yểm trợ. Nhưng số 36 và 21 bên phía Newcastle lại không hiểu ý nhau. Họ tiếp tục di chuyển và không lấy bóng. Cả Longstaff và Fraser đều nghĩ người còn lại sẽ cầm bóng. Phút giây chần chừ của 2 cầu thủ áo sọc trắng đen giúpRonaldocó đủ thời gian để ập vào tranh chấp.

Thấy số 7 bên phía MU đang lao đến, Fraser cũng nhanh chóng quay trở lại và đưa mũi chân phải ra để giành lại bóng. Tuy nhiên, thay vì tranh cướp một cách bình thường, Ronaldo lại tung cú đá rất mạnh bằng chân trái. Cú đá lăng về phía trước của siêu sao người Bồ Đào Nha cũng không đi trúng bóng.

Thay vào đó, khuôn mặt của Fraser phải hứng trọn phần đùi gần đầu gối của Ronaldo. May cho tiền vệ 27 tuổi khi gối của CR7 không đập vào đầu anh. Nếu việc này xảy ra, tình huống kể trên chắc chắn có thể trở nên nghiêm trọng hơn rất nhiều.

Sau khi bị Ronaldo chơi xấu, Fraser vẫn có thể tiếp tục thi đấu đến phút 75 rồi rời sân nhường chỗ cho Miguel Almiron. Lý do khiến cựu sao Juventus có hành động thiếu kiềm chế với Fraser đến từ việc Newcastle đang dẫn trước với tỷ số 1-0 ở thời điểm này.

Vì vậy, Ronaldo bị nảy sinh tâm lý ức chế. Trong pha bóng trên, cựu sao Real Madrid hoàn toàn có thể vào bóng một cách bình thường. Bởi nếu Ronaldo có đá trúng bóng, quả bóng cũng văng ra khỏi tầm kiểm soát của anh.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của nhận định bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freed-pointeshoes.com/731/ronaldo-bo-bong-da-nguoi-len-goi-tho-bao-suyt-trung-mat-cau-thu-newcastle/