vị trí của bạn Home pertama bet138

Lee Nguyễn: “Tôi ngạc nhiên trước vị trí của đội TPHCM”

Lee Nguyễn đã quyết định trở lại khoác áo đội TPHCM, để thi đấu tại V.League 2022, sau khi tuyên bố

Lee Nguyễn đã quyết định trở lại khoác áo đội TPHCM, để thi đấu tại V.League 2022, sau khi tuyên bố chia tay sự nghiệp 6 tháng trước. Tại V.League 2021, anh đã ghi 5 bàn sau 12 trận ra sân. Sau đó, anh giải nghệ và chuyển sang công tác huấn luyện tại đội bóng nữ Washington Spirit một thời gian, rồi quyết định trở lại giúp đội bóng cũ.

Trước buổi tập của đội TPHCM chiều 11.8 trên sân Thống Nhất, Lee Nguyễn đã chia sẻ những thông tin, dự định khi trở lại Việt Nam lần này.

– Động lực nào khiến anh trở lại khoác áo đội TPHCM?

Rõ ràng, tôi muốn trở lại để giúp đội bóng. Ông chủ của đội TPHCM đã liên lạc với tôi, thuyết phục tôi quay lại để thi đấu, giúp đội quay trở lại tốp đầu V.League. Đó là lý do tôi có mặt ở đây. Tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp đỡ đội. Thật tốt khi tôi thấy nhiều cầu thủ quen mặt, từng thi đấu với tôi ở mùa bóng trước. Vì vậy, tôi hy vọng bản thân sẽ không mất nhiều thời gian để thích nghi, lấy lại cảm giác thi đấu.

– Trong thời gian ở Washington Spirit, làm thế nào để anh duy trì thể trạng?

Khi tôi trở về Mỹ, giải nghệ điều đó không có nghĩa tôi không làm gì hết. Tôi luôn tập luyện để duy trì thể trạng, thể lực ở mức tốt nhất có thể, để có thể chơi bóng, tham gia huấn luyện. Ngoài ra, tôi cũng tập luyện với đội bóng nam của câu lạc bộ như thể tôi vẫn đang thi đấu bình thường. Tôi đã làm điều này trong suốt sự nghiệp, nó như một thói quen của tôi. Tôi luôn nghiêm khắc với bản thân kể cả khi không thi đấu. Tôi luôn muốn cơ thể của mình ở trạng thái tốt nhất.

– Huấn luyện viên Nguyễn Hữu Thắng đã nói điều gì khi anh trở lại?

Tôi đã có cuộc trò chuyện ngắn với huấn luyện viên Nguyễn Hữu Thắng vào hôm 10.8. Ông ấy muốn biết tình trạng của tôi như thế nào. Nếu có cơ hội, tôi sẽ ra sân ở trận đấu cuối tuần này gặp Bình Định. Chúng tôi sẽ trao đổi với nhau nhiều hơn sau buổi tập hôm nay. Tôi vẫn đang cố gắng thích nghi với múi giờ hiện tại, sau một chuyến bay rất dài. Tôi không chắc mình có bao nhiêu % cơ hội ra sân, phải chờ xem cơ thể của tôi như thế nào.

– Bạn bè, người thân phản ứng thế nào khi anh quyết định trở lại thi đấu?

Họ rất vui và hứng thú khi tôi xỏ giày trở lại. Đây là cơ hội để tôi giúp đỡ đội bóng cũ. Lần trở lại này rất thú vị, tôi rất muốn có đóng góp ngay lập tức để cải thiện thành tích của đội.

– Anh nghĩ thế nào về thành tích của đội TPHCM hiện tại?

Tôi khá ngạc nhiên khi đội TPHCM đang đứng áp chót, không ai muốn đội bóng của mình ở trong hoàn cảnh như thế này. TPHCM là thành phố tuyệt vời, họ xứng đáng có một đội bóng tốt hơn. Vì thế, đội cần chiến đấu để quay lại nhóm đầu bảng, để mang lại niềm vui cho người hâm mộ.

– Liệu anh có tính gắn bó lâu dài với đội TPHCM?

Việc đó còn phải xem xét. Tôi yêu cuộc sống, con người nơi đây. Trước mắt, tôi chỉ muốn cống hiến hết sức cho đội tại V.League 2022, còn lại mọi chuyện sẽ tính sau.

Xin cảm ơn anh về cuộc trao đổi!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của nhận định bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freed-pointeshoes.com/702/lee-nguyen-toi-ngac-nhien-truoc-vi-tri-cua-doi-tphcm/