vị trí của bạn Home slot bet 303

3 bóng hồng “choảng nhau” dữ dội ngay trên khán đài, người đàn ông dũng cảm can ngăn bỗng thành nạn nhân bất đắc dĩ

Tình huống xô xát diễn ra trong trận đấu giữa đội Chicago White Sox và St.Louis Cardinals tại giải b

Tình huống xô xát diễn ra trong trận đấu giữa đội Chicago White Sox và St.Louis Cardinals tại giải bóng chày quốc gia của Mỹ vào hôm 25/5 vừa qua. Vào giữa trận đấu, 3 cô gái đã bất ngờ lao vào tấn công lẫn nhau ngay trên khán đài.

Một người đàn ông lực lưỡng đã cố gắng lao vào giữa để can ngăn nhưng sau cùng lại phải nhận những đòn đánh oan tới từ các bóng hồng. Phải mất hơn một phút, tình hình mới được kiểm soát. Hiện tại, chưa rõ nguyên nhân diễn ra vụ việc. Cảnh sát địa phương cũng chưa có bất kỳ thông báo liên quan tới vụ xô xát.

Người đàn ông nỗ lực ngăn cản vụ ẩu đả trên khán đài

Đoạn video ghi lại màn “choảng nhau” nhanh chóng gây sốt MXH và nhận về hơn 680 nghìn lượt xem, tính riêng trên Twitter. Nhiều fan hâm mộ dành sự chú ý tới người đàn ông đã dũng cảm nhảy vào vòng vây.

“Tôi nghĩ trong cuộc sống thường ngày ông ấy là người giỏi chịu đựng”, một fan hài hước.

“Đúng là rất khó để ngăn khi các cô nàng đang nóng máu”, người khác bình luận.

Ở trên sân, màn trình diễn của 2 đội bóng không được gay cấn như trên khán đài. White Sox không gặp nhiều khó khăn để vượt qua đối thủ với tỷ số 5-1.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của nhận định bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freed-pointeshoes.com/615/3-bong-hong-choang-nhau-du-doi-ngay-tren-khan-dai-nguoi-dan-ong-dung-cam-can-ngan-bong-thanh-nan-nhan-bat-dac-di/