vị trí của bạn Home taruhan77

Ronaldo văng tục với CĐV Atletico Madrid

Atletico Madrid cùng nằm ở thủ đô đất nước Tây Ban Nha với Real Madrid. Hai đội bóng, một đội khoác

Atletico Madrid cùng nằm ở thủ đô đất nước Tây Ban Nha với Real Madrid. Hai đội bóng, một đội khoác áo đỏ trắng truyền thống, một đội mặc áo trắng vốn cực kỳ ghét nhau. Atletico đại diện cho bộ phận dân lao động còn Real là đội bóng của Hoàng gia. Ronaldo lại là đầu tàu của Real, nhiều lần gieo rắc nỗi kinh hoàng cho Atletico, thế nên Ronaldo cũng bị fan Atletico ghét cay ghét đắng.

Còn nhớ ở trận lượt đi vòng 1/8 giữa Atletico với Juventus, Ronaldo đã phải chịu vô vàn sức ép ở sào huyệt của đối thủ. Fan Atletico liên tục la ó, huýt sáo, thậm chí chửi Ronaldo bằng những từ ngữ thiếu văn hóa nhất, ví dụ “Đồ khốn nạn”.

Áp lực lớn đến nỗi Ronaldo phải giơ 5 ngón tay để sỉ nhục lại fan Atletico. 5 ngón tay mang ý nghĩa “Tao có 5 Champions League, còn chúng mày chẳng có cái nào”. Khi trận đấu kết thúc, trên đường ra xe buýt, Ronaldo tiếp tục nói với phóng viên “Tôi có 5 Champions League, Atletico trắng tay”.

Ronaldo văng tục với CĐV Atletico Madrid - Ảnh 1.

Ronaldo xát muối vào nỗi đau của fan Atletico bằng hành động “Tao có 5 Champions League”.

Càng chịu áp lực, Ronaldo lại càng chơi hay. Không những nung nấu ý định bắn nát lưới Atletico, siêu sao 34 tuổi còn có những màn công kích nhắm vào fan đối thủ. Kênh Vamos de Movistar (Tây Ban Nha) bắt được khoảnh khắc Ronaldo hướng về phía khán đài của CĐV Atletico và chửi “Các người là đồ khốn nạn” sau khi ghi bàn thắng vào lưới đội bóng đỏ – trắng thủ đô Madrid.

Ronaldo văng tục với CĐV Atletico Madrid - Ảnh 2.

Khoảnh khắc Ronaldo chửi fan đội bạn.

Chưa hết, sau khi trận đấu kết thúc, Ronaldo tái hiện động tác ăn mừng khá phản cảm khi đứng gần khu khán đài đội nhà. Anh ưỡn thân dưới ra phía trước, kết hợp đánh tay mạnh từ trên đầu ra phía sau. Hành vi này được cho là nhằm chế giễu pha ăn mừng phản cảm của HLV Simeone của Atletico ở lượt đi.

Ronaldo chế nhạo màn ăn mừng phản cảm của HLV Atletico ở lượt đi

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của nhận định bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freed-pointeshoes.com/595/ronaldo-vang-tuc-voi-cdv-atletico-madrid/