vị trí của bạn Home sumo bet 88

Cuối tuần này, NHM sẽ thấy các sao Ngoại hạng Anh ăn mừng khác lạ sau khi ghi bàn?

Cuối tuần này, giải Ngoại hạng Anh tiếp tục diễn ra với những cặp đấu hứa hẹn nhiều hấp dẫn ở vòng 1

Cuối tuần này, giải Ngoại hạng Anh tiếp tục diễn ra với những cặp đấu hứa hẹn nhiều hấp dẫn ở vòng 19. Người hâm mộ sẽ lại được chứng kiến những bàn thắng đẹp, các pha tranh tài nảy lửa và cuộc đua tranh hấp dẫn ở hai đầu bảng xếp hạng.

Tuy nhiên, trải nghiệm xem bóng đá của fan có thể sẽ bị ảnh hưởng đôi chút. Theo kết quả cuộc họp trực tuyến mới diễn ra giữa ban tổ chức Ngoại hạng Anh và đại diện từ 20 CLB, các bên gần như đã đạt thỏa thuận về “quy tắc giãn cách trên sân”.

“Đây là những cuộc đối thoại và khuyến cáo, không phải quy định bắt buộc. Tuy nhiên, các đội bóng cũng đã nhận thức được tình hình hiện tại. Chúng tôi hy vọng thành viên của mỗi đội sẽ tự ý thức được những chỉ dẫn giãn cách trong cả tập luyện và thi đấu”, Giám đốc điều hành Premier League, Richard Masters, tiết lộ.

Theo đó, nhiều khả năng các màn ăn mừng bàn thắng từ vòng 19 sẽ không còn “cuồng nhiệt” như thường lệ. Các cầu thủ sẽ không còn được ôm nhau và thậm chí đập tay cùng đồng đội mỗi khi ghi bàn.

Một ngôi sao vốn nhiều “chiêu trò” như Paul Pogba cũng khẳng định sẽ cùng đồng đội tìm ra cách ăn mừng ấn tượng khác nếu ghi bàn mà không vi phạm khuyến cáo về phòng chống dịch Covid-19. Trong khi HLV Frank Lampard của Chelsea cũng yêu cầu các học trò không ôm nhau ăn mừng trong trường hợp chọc thủng lưới đối phương.

Ban tổ chức Premier League muốn các CLB nghiêm túc hơn trong nỗ lực chống lại nguy cơ bùng phát dịch bệnh. Trước đó, dù đã đưa ra khuyến cáo, các cầu thủ Manchester City, Manchester United, Sheffield United hay Fulham vẫn bỏ qua “giới hạn khoảng cách trên sân” khi ghi bàn trong các trận đấu bù hồi giữa tuần.

“Nếu các đội bóng tuân thủ nghiêm túc các chỉ dẫn, chúng ta sẽ không phải đối mặt thêm những trận đấu hoặc cả giải đấu bị hoãn”, người đứng đầu giải đấu bóng đá số một hành tinh nhấn mạnh.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của nhận định bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freed-pointeshoes.com/523/cuoi-tuan-nay-nhm-se-thay-cac-sao-ngoai-hang-anh-an-mung-khac-la-sau-khi-ghi-ban/