vị trí của bạn Home sumo bet 88

Tiền đạo Hải Yến: Căng thẳng nhất là lúc chờ kết quả xét nghiệm trước trận đầu tiên

– Hải Yến hãy cho biết cảm xúc của mình khi giành vé dự VCK bóng đá nữ FIFA World Cup 2023?Hải Yến:

– Hải Yến hãy cho biết cảm xúc của mình khi giành vé dự VCK bóng đá nữ FIFA World Cup 2023?

Hải Yến: Cảm xúc của tôi lúc này rất vui, vinh dự cũng như tự hào khi chúng tôi là lứa cầu thủ đầu tiên của Việt Nam giành vé dự World Cup.

– Tại VCK Cúp bóng đá Nữ châu Á 2022 vừa qua, đối với Yến đâu là trận đấu khó khăn nhất?

Hải Yến: Trận đấu với Myanmar ở vòng bảng là khó khăn nhất. Khi đó, lực lượng còn đang thiếu hụt và chúng tôi mới bình phục. Thời tiết khắc nghiệt, nhưng cả đội đã quyết tâm vượt qua. Dù hai lần bị dẫn trước, nhưng mọi người có thể gỡ hòa nhờ sự cố gắng.

– Theo Yến, đâu là yếu tố quyết định để đội tuyển Việt Nam giành vé đi World Cup?

Hải Yến: Theo tôi, yếu tố quan trọng nhất vẫn là tinh thần đoàn kết cũng như tình đồng đội, yêu thương đùm bọc lẫn nhau, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn.

– Là lứa cầu thủ đầu tiên giành vé dự World Cup, Yến có ý ức đáng nhớ nhất nào không?

Hải Yến: Tại Vòng chung kết lần này, cảm xúc chúng tôi có lẽ sẽ ghi nhớ nhất là lúc chờ kết quả test trước trận đầu tiên. Lúc đó tôi đã rất hồi hộp, nếu không âm tính đồng nghĩa với việc phải từ bỏ giấc mơ của mình.

– Việc dự VCK nữ FIFA World Cup có ý nghĩa nào với cá nhân Yến cũng như bóng đá Việt Nam?

Hải Yến: Đó là dấu mốc lớn đối với sự nghiệp của cuộc đời cầu thủ chúng tôi cũng như bóng đá nữ Việt Nam. Nó ghi nhận sự tiến bộ cũng như cố gắng của chúng tôi.

– Tham dự VCK nữ FIFA World Cup là ước mơ của rất nhiều cầu thủ. Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ có sự chuẩn bị như thế nào cho giải đấu sắp tới?

Hải Yến: World Cup là giải đấu lớn, tôi cũng như đồng đội sẽ cố gắng tập luyện chăm chỉ, rèn luyện thêm để bản thân có thể vươn ra cùng cả thế giới, có kết quả tốt cũng như ngẩng cao đầu khi đối mặt với các đối thủ.

Cảm ơn Hải Yến.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của nhận định bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freed-pointeshoes.com/522/tien-dao-hai-yen-cang-thang-nhat-la-luc-cho-ket-qua-xet-nghiem-truoc-tran-dau-tien/