vị trí của bạn Home viral bet.77

HLV Park Hang-seo ôm từng cầu thủ, ĐT Việt Nam khép lại vòng loại 3 World Cup trong tiếng reo hò của CĐV

Những hình ảnh xúc động và đầy tự hào của ĐT Việt Nam sau trận hòa quả cảm trên đất Nhật BảnSau trận

Những hình ảnh xúc động và đầy tự hào của ĐT Việt Nam sau trận hòa quả cảm trên đất Nhật Bản

Sau trận ĐT Nhật Bản hoà 1-1 ĐT Việt Nam, các cầu thủ đội khách đã ôm lấy nhau xúc động. Một điểm khi làm khách trước Nhật Bản là thành quả có thể khiến người hâm mộ và chính các tuyển thủ Việt Nam hài lòng. Niềm vui ánh lên trong từng cái ôm, ánh mắt hay nụ cười. Các cầu thủ cùng nhau tiến đến khu vực khán đài cảm ơn CĐV Việt Nam đã phủ đỏ một góc khán đài Saitama để tiếp lửa cho đội trong trận cuối cùng vòng loại 3 World Cup 2022.

HLV Park Hang-seo cũng có mặt trong thời khắc xúc động ấy. Ông đi đến ôm từng học trò, vỗ vai vừa như động viên vừa như cảm ơn sự cố gắng của các cầu thủ để đem về một điểm quý giá trên SVĐ Saitama đêm nay. Toàn đội đã đoàn kết, cùng nắm tay vượt qua 90 phút thi đấu căng thẳng và vô cùng khó khăn vừa qua nói riêng và cả hành trình 10 trận đấu gian nan tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 nói chung.

Về phía các CĐV Việt Nam đang làm việc và sinh sống tại Nhật Bản, họ đã mang theo cờ đỏ sao vàng, có mặt trên khán đài hôm nay để cổ vũ nhiệt huyết cho đội tuyển trong suốt thời gian diễn ra trận đấu. Khi hết giờ, tiếng hò reo vẫn rộn vang để động viên và tạm biệt những chàng trai Việt Nam trở về quê hương. Tình cảm của người hâm mộ đã tiếp thêm rất nhiều sức mạnh cho các cầu thủ, cũng là điều khiến tuyển Việt Nam xúc động khi khép lại hành trình tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Đêm chia tay giải đấu, các cầu thủ không buồn bã mà ngẩng cao đầu tự hào dù đội tuyển chỉ xếp cuối bảng B với 4 điểm. Đây là lần đầu tiên tuyển Việt Nam thi đấu tại vòng loại cuối cùng của một kì World Cup. Các cầu thủ cũng đã cố gắng hết sức mình để thể hiện tinh thần Việt Nam, ý chí Việt Nam khi đối đầu những đối thủ mạnh hàng đầu châu lục. Ngày mai 30/3, ĐT Việt Nam sẽ về nước, các cầu thủ về thăm gia đình và trở lại với các giải đấu quốc nội.

HLV Park Hang-seo trao đổi với BTC để ĐT Việt Nam được tri ân CĐV

https://sport5.vn/hlv-park-hang-seo-om-tung-cau-thu-dt-viet-nam-khep-lai-vong-loai-3-world-cup-trong-tieng-reo-ho-cua-cdv-20220329232433733.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của nhận định bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freed-pointeshoes.com/505/hlv-park-hang-seo-om-tung-cau-thu-dt-viet-nam-khep-lai-vong-loai-3-world-cup-trong-tieng-reo-ho-cua-cdv/