vị trí của bạn Home pertama bet138

Không được đáp ứng chuyện tiền nong, tình trẻ kém 30 tuổi nổi điên khiến mẹ cầu thủ đắt giá nhất thế giới phải bỏ chạy trong hoảng loạn

Chuyện tình của bà Nadine Goncalves – mẹ cầu thủ đắt giá nhất thế giới – cùng game thủ điển trai Tia

Chuyện tình của bà Nadine Goncalves – mẹ cầu thủ đắt giá nhất thế giới – cùng game thủ điển trai Tiago Ramos lại tiếp tục sóng gió. Truyền thông Brazil xác nhận cặp đôi chênh nhau 29 tuổi này vừa trải qua một cuộc tranh cãi nảy lửa.

Theo nguồn tin từ phóng viên thể thao Gabriel Perline, Ramos nổi nóng sau khi không được bà Goncalves đáp ứng nhu cầu về tiền bạc. Anh này được cho đã ném vỡ tất cả đồ đạc trong căn hộ cả hai ở chung tại Rio de Janeiro. Một số hàng xóm nghe thấy âm thanh la hét, chửi thề, tiếng đồ đạc bị ném vỡ kèm theo tiếng khóc của phụ nữ.

Sau vụ cãi cọ, Ramos được cho đã rời khỏi nhà để “tĩnh tâm”. Nhân cơ hội này, bà Nadine đã dọn dẹp đồ đạc, nhanh chóng trở về Santos, nơi những người thân đang sinh sống. Mẹ của Neymar cũng yêu cầu nhân viên an ninh không cho Ramos vào nơi ở chung của cả hai.

Ramos trở về và bị đứng ngoài. Anh này định dựng lều ở luôn bên ngoài nhưng không được phép. Sau cùng, Ramos phải tá túc tạm tại nhà một người bạn.

Hồi tháng 4/2020, bà Nadine gây sốc khi công khai chuyện tình cùng Ramos – người kém cậu con trai Neymar tới gần 6 tuổi. Khoảnh cách tuổi xa khiến đôi bên thường xuyên mâu thuẫn trong quãng thời gian đầu. Bà Nadine nhiều lần chia tay nhưng sau đó lại mủi lòng quay lại.

Những tưởng cặp đôi đã yên bình và tìm được tiếng nói chung thì mâu thuẫn lại bất ngờ nổ ra. Chưa rõ bà Nadine và Ramos có thể nối lại tình cảm hay không. Hiện, đôi bên vẫn chưa xóa ảnh chung trên trang cá nhân.

https://sport5.vn/khong-duoc-dap-ung-chuyen-tien-nong-tinh-tre-kem-30-tuoi-noi-dien-khien-me-cau-thu-dat-gia-nhat-the-gioi-phai-bo-chay-trong-hoang-loan-20220122124108895.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của nhận định bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freed-pointeshoes.com/495/khong-duoc-dap-ung-chuyen-tien-nong-tinh-tre-kem-30-tuoi-noi-dien-khien-me-cau-thu-dat-gia-nhat-the-gioi-phai-bo-chay-trong-hoang-loan/