vị trí của bạn Home viral bet.77

chia bảng

Bốc thăm chia bảng Giải bng đ Press Cup 2019【chia bảng】:Chiều 13-5, Giải bóng đá các Cơ quan Báo chí

chia bảng

Bốc thăm chia bảng Giải bóng đá Press Cup 2019

chia bảngChiều 13-5, Giải bóng đá các Cơ quan Báo chí toàn quốc Press Cup – Lần thứ IV – năm 2019 do Báo Gia đình Việt Nam tổ chức đã chính thức khởi động tại khách sạn JW Marriott, Hà Nội với buổi họp báo và lễ bốc thăm chia bảng vòng loại khu vực Hà Nội.

Khởi động Giải bóng đá toàn quốc cho những người làm báo Press Cup 2019 Họp báo bốc thăm chia bảng giải bóng đá Press Cup 2018 khu vực Hà Nội Lội ngược dòng, Báo CAND vào Chung kết Press Cup 2018 Đội tuyển bóng đá Báo CAND giành ngôi vô địch Press Cup 2018Theo thông tin từ Ban tổ chức, vòng đấu loại khu vực phía Bắc năm nay với sự tham gia của 19 đội bóng, khởi tranh từ ngày 17-5 đến ngày 24-5 tại Sân vận động Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam – Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. Quang cảnh buổi họp báo.

Về thể thức thi đấu, các đội tham gia Vòng đấu loại khu vực Hà Nội sẽ chia thành các bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm. Các đội nhất, nhì của các bảng sẽ thi đấu chéo với nhau, loại trực tiếp ở vòng tiếp theo. Các đội thắng ở bán kết sẽ thi đấu tranh nhất, nhì, ba. Đội bóng Báo CAND nằm ở Bảng G cùng với đội bóng Báo Nhà báo và Công luận, đội bóng Báo Thời báo Ngân hàng. Đội bóng Truyền hình CAND nằm ở Bảng A cùng với đội bóng Đài Truyền hình Việt Nam, đội bóng Báo Hà Nội mới và đội bóng Báo Vĩnh Phúc.

Giải đấu sẽ áp dụng luật bóng đá FUTSAL của FIFA do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam ban hành, mỗi trận đấu diễn ra 25 phút và không áp dụng một số điều luật.

Để Press Cup 2019 diễn ra trong an toàn, công bằng, công tác trọng tài của giải đấu sẽ do Liên đoàn Bóng đá Hà Nội phân công và giám sát. Mỗi trận đấu sẽ có một trọng tài chính điều khiển và một trọng tài giám sát theo dõi tổng hợp. Giải cũng áp dụnghình thức kỷ luật theo văn bản Quy định về kỷ luật và Quy chế bóng đá ngoài chuyên nghiệp do Liên đoàn bóng đá Việt Nam ban hành.

Được biết, sau khi kết thúc Vòng đấu loại tại các khu vực, Vòng Chung kết Press Cup 2019 sẽ được tổ chức tại thành phố Cần Thơ bao gồm 8 đội bóng có thành tích thi đấu tốt nhất.

Thời gian diễn ra Vòng Chung kết là từ ngày 6-6 đến ngày 9-6 tại Sân vận động Trung tâm thành phố Cần Thơ. Chương trình Gala tổng kết cũng sẽ được tổ chức vào tối cùng ngày.

Bảng thi đấu của các đội bóng. Đây cũng là giải đấu phong trào được tổ chức hằng năm giành cho các đội bóng đá nam của các cơ quan báo chí trên cả nước, hướng tới chào mừng Ngày Quốc khánh 2-9; Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21-6; đồng thời xây dựng và củng cố tinh thần giao lưu hữu nghị giữa các cơ quan báo chí, tạo tiền đề nhân rộng mô hình bóng đá phong trào trong toàn Ngành nói riêng và trong các cơ quan đoàn thể nói chung…

Bốc thăm chia bảng Giải bóng đá Press Cup 2019

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của nhận định bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freed-pointeshoes.com/424/chia-bang/