vị trí của bạn Home sumo bet 88

ramos 2018

Chủ tịch Real quyết không để Sergio Ramos sang Trung Quốc theo dạng tự do【ramos 2018】:Mới đây, chủ t

ramos 2018

Chủ tịch Real quyết không để Sergio Ramos sang Trung Quốc theo dạng tự do

ramos 2018

Mới đây, chủ tịch Florentino Perez của Real Madrid khẳng định sẽ không để đội trưởng Sergio Ramos sẽ chuyển đến thi đấu tại Trung Quốc theo dạng chuyển nhượng tự do. Đây là lời hồi đáp của ông sau những thông tin khẳng định rằng trung vệ người Tây Ban Nha đang có ý định ra đi.

Nguồn tin của GOAL cho biết Ramos đã trực tiếp gặp mặt HLV Zinedine Zidane cùng ban lãnh đạo đội bóng để nói chuyện về tương lai. Tuy nhiên, Los Blancos vẫn có nhiều lí do để giữ chân anh lại thêm một vài năm.

sergioramos_realmadrid-huesca_Getty_31032019(C) Getty Images

Trả lời phỏng vấn trong chương trình El Transistor của đài phát thanh Onda Cero, ông Perez phát biểu: "Ramos và người đại diện đã đến gặp mặt trực tiếp với tôi tại văn phòng. Họ nói về khả năng ra đi theo dạng tự do (không mất phí chuyển nhượng) bởi việc mua bán tại Trung Quốc rất phức tạp."

"Tôi chỉ đáp lại rằng cậu ấy không thể rời đội theo cách như vậy và sẽ chỉ ngồi vào bàn đàm phán nếu có một CLB nào từ Trung Quốc đến và đưa ra lời đề nghị một cách nghiêm túc. Việc để đội trưởng của đội bóng ra đi theo cách nói trên sẽ tạo ra một tiền lệ rất xấu."

Hợp đồng hiện tại của Sergio Ramos và Real Madrid đang có thời hạn đến năm 2021. Vào lúc này, ở tuổi 33, cầu thủ mang áo số 4 vẫn đang là một nhân tố quan trọng trong hàng phòng ngự Real dù ở mùa giải 2018/19 này, đội chủ sân Santiago Bernabeu thi đấu không được như kì vọng.

La Liga Footer GFX 2018-19

Cập nhật kỳ chuyển nhượng mùa ĐôngLịch thi đấuCập nhật tin tức về La LigaBảng xếp hạng

Chủ tịch Real quyết không để Sergio Ramos sang Trung Quốc theo dạng tự do

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của nhận định bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freed-pointeshoes.com/327/ramos-2018/