vị trí của bạn Home sumo bet 88

jerome boateng

(Chuyển nhượng) Jerome Boateng ngỏ ý muốn trở lại Ngoại hạng Anh【jerome boateng】:Chỉ còn một năm hợp

jerome boateng

(Chuyển nhượng) Jerome Boateng ngỏ ý muốn trở lại Ngoại hạng Anh

jerome boateng

Chỉ còn một năm hợp đồng song đến lúc này, mối lương duyên giữa Bayern Munich và Jerome Boateng vẫn chưa có dấu hiệu được nối dài.  

Mùa này, trung vệ 31 tuổi chơi 34 trận, góp công không nhỏ giúp Hùm Xám vô địch Bundesliga. Tuy nhiên, anh được cho rằng, vẫn không thể chắc chắn vị trí trong đội hình của Hansi Flick mùa giải năm tới.

***GER ONLY*** Jerome Boateng FC Bayern Wolfsburg

Trong bối cảnh không rõ ràng đó, Boateng đã bất ngờ úp mở khả năng trở lại với Ngoại hạng Anh. Anh nói với CGTN Sports (Trung Quốc): 

"Tôi sẽ không từ chối đâu!"

"Tôi rất thích theo dõi giải Ngoại hạng Anh, và đã từng yêu thích việc chơi bóng tại đây. Quãng thời gian đó giúp tôi được tập luyện bên cạnh những cầu thủ đẳng cấp thế giới."

"Chưa biết chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo. Không rõ điều gì đang chờ đón nhưng tôi sẽ không nói rằng, mình chẳng hề muốn quay lại giải đấu này. Đây rõ ràng là một trong những sân chơi mà tôi yêu thích nhất."

ONLY GERMANY Jerome Boateng Bayern Munchen 2017imago images / Poolfoto

Mùa 2010/11, Boateng từng đầu quân cho Manchester City nhưng không thể gây ấn tượng do liên tục gặp chấn thương, cũng như thường xuyên phải đá hậu vệ phải – vị trí trái với sở trường.

Ngay sau đó, anh trở về khoác áo Bayern Munich và đã gặt hái rất nhiều thành công với hàng loạt danh hiệu lớn nhỏ, từ cấp CLB cho đến ĐTQG.

(Chuyển nhượng) Jerome Boateng ngỏ ý muốn trở lại Ngoại hạng Anh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của nhận định bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freed-pointeshoes.com/318/jerome-boateng/