vị trí của bạn Home slot bet 303

shin tae yong

Shin Tae-yong: Cơn sốt HLV Park Hang-seo đưa tôi đến Indonesia【shin tae yong】:Hôm 23/12 vừa qua, LĐB

shin tae yong

Shin Tae-yong: Cơn sốt HLV Park Hang-seo đưa tôi đến Indonesia

shin tae yong

Hôm 23/12 vừa qua, LĐBĐ Indonesia (PSSI) được cho rằng đã chính thức ký kết hợp đồng với HLV Shin Tae-yong theo thỏa thuận 3 năm. Ông thầy 49 tuổi người Hàn Quốc sẽ trở thành tân HLV trưởng ĐT Indonesia, thay thế người tiền nhiệm gốc Scotland Simon McMenemy.

Trong buổi trả lời phỏng vấn truyền thông xứ Vạn đảo lần đầu tiên, ông Shin không ngại thừa nhận "cơn sốt HLV Park Hang-seo" đã tạo cảm hứng cho PSSI trải thảm đỏ mời mình đến Đông Nam Á làm việc.  

"Không bị ảnh hưởng sao được? Nếu HLV Park không trở thành một cơn sốt ở Đông Nam Á, Indonesia đã không muốn thuê một HLV người Hàn Quốc như tôi. Indonesia bị kích thích vì thành công của Park".

Shin Tae-Yong South Korea Germany WC 2018. Shin Tae-yong. Gong Oh-kyun. U19 Indonesia. Indonesia. Đội tuyển Indonesia. Lịch thi đấu U19 châu Á 2020. Vòng loại World Cup 2020 khu vực châu Á. Trực tiếp bóng đá. Bóng đá. Kết quả bóng đá. Xem bóng đá. Trực tiếp bóng đá hôm nay.Tại World Cup 2018, ĐT Hàn Quốc của HLV Shin Tae-yong rời giải ngay sau vòng bảng

Cựu HLV ĐT Hàn Quốc khẳng định hứng thú với công việc dẫn dắt ĐTQG hơn là một CLB. Ông chia sẻ: "Nếu vì lợi ích đơn thuần, tôi đã chọn các CLB.  Tuy nhiên, tôi muốn đến với đội tuyển ở đẳng cấp thấp hơn để áp dụng một số kinh nghiệm mà tôi đạt được khi dẫn dắt các ĐT Hàn Quốc.

Tôi hy vọng có thể nâng cao đẳng cấp cho Indonesia. HLV Park đang làm rất tốt ở Việt Nam, và tôi cũng muốn làm điều tương tự".

"Ban đầu, tôi được đề nghị ký ba năm kèm điều khoản gia hạn hai năm. Nhưng sau đó, tôi chỉ ký ba năm. Sau khi làm tốt ba năm này, tôi mới đề nghị về khả năng ký thêm", ông Shin nói thêm về mục tiêu làm việc. 

Tại Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, Indonesia đang đứng cuối bảng G (chưa có điểm nào) và không còn cơ hội đi tiếp. Mục tiêu duy nhất của họ lúc này là cạnh tranh vị trí thứ 3 để đoạt vé dự Asian Cup 2023.

Quan sát một số trận đấu của Tim Garuda, HLV Shin không khó để nhìn ra vấn đề chính của đội tuyển: "Khi xem một trận đấu, tôi thấy có sự xuống sức rõ rệt của các cầu thủ. Từ phút 65, hay 70, các cầu thủ Indonesia không còn là chính họ. Tôi nghĩ cần phải tìm hiểu chi tiết về mọi khía cạnh".

Hợp đồng giữa HLV Shin Tae-yong và LĐBĐ Indonesia được ký kết chính thức hôm 23/12. Ông thầy người Hàn Quốc được dự đoán hưởng lương lên đến 1 triệu USD (trước thuế). Giao kèo giữa hai bên kéo dài trong 3 năm.

Shin Tae-yong: Cơn sốt HLV Park Hang-seo đưa tôi đến Indonesia

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của nhận định bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freed-pointeshoes.com/309/shin-tae-yong/