vị trí của bạn Home taruhan77

cầu vồng trong tuyết

Siêu phẩm “cầu vồng tuyết” của Quang Hải được AFC vinh danh【cầu vồng trong tuyết】:Bàn thắng của Quan

cầu vồng trong tuyết

Siêu phẩm "cầu vồng tuyết" của Quang Hải được AFC vinh danh

cầu vồng trong tuyết

Bàn thắng của Quang Hải vào lưới U23 Uzbekistan tại trận chung kết U23 châu Á 2018 mới đây đã được AFC tôn vinh là một trong những bàn thắng biểu tượng của giải đấu.

Ở trận chung kết cách đây 2 năm, Quang Hải đã tạo nên một siêu phẩm khó tin vào lưới U23 Uzbekistan. Dù không thể giúp U23 Việt Nam giành chiến thắng nhưng có thể nói, đây chính là bàn thắng đẹp nhất và ý nghĩa nhất trong cuộc đời cầu thủ của Quang Hải.

​Quang Hải lần thứ 2 liên tiếp được bầu chọn vào danh sách đề cử "Cầu thủ hay nhất châu Á" Thầy Park đặt ra mục tiêu cụ thể cho U23 Việt Nam ở VCK U23 châu ÁVăn Hậu được HLV U22 Myanmar vinh danh sau khi tỏa sáng rực rỡ ở SEA Games 30Trọng Hoàng tiết lộ nghệ thuật 'thu phục lòng người' của thầy ParkTuấn Anh lên tiếng về thông tin sang Alaves thử việc

Và như để tôn vinh Quang Hải, mới đây AFC đã bình chọn siêu phẩm Cầu vồng tuyết của Quang Hải là một trong 8 bàn thắng biểu tượng của VCK U23 châu Á.

Ngoài cực phẩm của Quang Hải, 7 siêu phẩm còn lại bao gồm pha lập công của Zakaria Al Sudani (trận Saudi Arabia vs Uzbekistan, vòng bảng U23 châu Á năm 2014); Abdelkarim Hassan (Qatar vs China PR, vòng bảng năm 2016); Ahmed Al Sarori (Yemen vs Uzbekistan, vòng bảng năm 2016); Mahdi Torabi (IR Iran vs China PR, vòng bảng năm 2016); Omar Maanasrah (Jordan vs Vietnam, vòng bảng năm 2016); Shoya Nakajima (Japan vs IR Iran, tứ kết 2016); Azizjon Ganiev (Uzbekistan vs Korea Republic, bán kết 2018).

Mới đây, Quang Hải cũng đã được góp mặt trong danh sách ứng viên cho danh hiệu Cầu thủ hay nhất châu Á 2019. Đây cũng là lần thứ 2 liên tiếp Hải "con" được bầu chọn vào danh sách cao quý này.

Siêu phẩm "cầu vồng tuyết" của Quang Hải được AFC vinh danh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của nhận định bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freed-pointeshoes.com/308/cau-vong-trong-tuyet/