vị trí của bạn Home viral bet.77

hlv sevilla

HLV Sevilla cay đắng, thốt lên câu nói bất lực trước “quyền năng” của Messi【hlv sevilla】:​HLV Pablo

hlv sevilla

HLV Sevilla cay đắng, thốt lên câu nói bất lực trước “quyền năng” của Messi

hlv sevilla

​HLV Pablo Machín của Sevilla đã lắc đầu, ông thừa nhận bản thân bất lực chứng kiến Lionel Messi “hô mưa gọi gió” ngay trên thánh địa Ramon Sanchez-Pizjuan.

Messi làm từ thiện, giúp đỡ hơn 2000 người!Chấm điểm Sevilla 2-4 Barca: Messi hay nhất, thất vọng UmtitiMessi nói gì sau cú hat-trick thần thánh hủy diệt Sevilla?

Sevilla 2 lần vươn lên dẫn trước nhờ các pha lập công của Jesús Navas và Gabriel Mercado. Tuy vậy cả 2 lần họ đều bị Messi cắt đứt niềm vui.

Pablo Machin

Cầu thủ người Argentina một mình lập hat-trick và kiến tạo bàn thắng cuối cho Luis Suárez. Giúp đội khách ra về với trọn vẹn 3 điểm.

“Chúng tôi chẳng biết làm thế nào mới có thể vượt qua cầu thủ hay nhất thế giới. Đối đầu chúng tôi, cậu ta lúc nào cũng tràn đầy năng lượng và không bao giờ dừng lại”, HLV Machín nói.

Lionel Messi,Sergi Gomez

Tải ngay ứng dụng cập nhật tin tức bóng đá 90min: Android hoặc IOS

Còn trung vệ Sergi Gómez chán nản: “Sau tất cả thì người giỏi nhất luôn tạo nên khác biệt”.

Với 3 điểm này, Barca tạm bỏ xa Atletico 10 điểm. Vào ngày 28/02 tới, Barcelona sẽ hành quân đến Bernabeu dự trận Bán kết lượt về Copa del Rey.

HLV Sevilla cay đắng, thốt lên câu nói bất lực trước “quyền năng” của Messi

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của nhận định bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freed-pointeshoes.com/307/hlv-sevilla/