vị trí của bạn Home slot bet 303

cau thu dortmund

HLV Dortmund: Các cầu thủ Việt Nam cần một điều để thành công khi tới châu Âu【cau thu dortmund】:Nữ H

cau thu dortmund

HLV Dortmund: 'Các cầu thủ Việt Nam cần một điều để thành công khi tới châu Âu'

cau thu dortmund

Nữ HLV của CLB Dortmund – bà​Julia-Vanessa Farr lên tiếng chia sẻ về các cầu thủ Việt Nam, bà cho rằng các cầu thủ Việt Nam cần cầu thị hơn, chăm chỉ hơn khi ra nước ngoài thi đấu.

Julia-Vanessa Farr là HLV nữ của đội bóng​Borussia Dortmund, bà này từng giúp cho đội nữBorussia Dortmund vô địch Bundesliga tới 8 lần.Julia-Vanessa Farr là người am hiểu bóng đá, luôn luôn tìm hiểu thế giới bóng đá bên ngoài nước Đức, trong đó có Việt Nam.

FBL-WC2022-ASIA-QUALIFIER-INA-VIE

Trả lời phỏng vấn với một tờ báo của Đức,Julia-Vanessa Farr nói về bóng đá Việt Nam:

“Một cầu thủ Đông Nam như Việt Nam hay Thái Lan lần đầu được sang châu Âu chơi bóng chắc chắn sẽ rất khó khăn và nhiều thử thách. Họ sẽ không bao giờ được ra sân thi đấu ngay thời gian đầu. Có quá nhiều thứ họ phải làm quen như: ngôn ngữ, văn hóa, môi trường, khí hậu, thực phẩm và các vấn đề giao tiếp với những đồng đội mới”.

Hà Nội FC lên tiếng về tin đồn Tiến Dũng muốn ra điHLV Thái Lan: “Chúng tôi thắng Việt Nam là chuyện đương nhiên”“Mức lương hiện tại là quá bất công cho thầy Park”Thái Lan công bố đội hình đấu Việt Nam: ‘Messi Thái’ tái xuất!Việt Nam lên hạng 97 thế giới, báo Hàn lên tiếng ca ngợi công lao thầy Park“Indonesia cần học theo Việt Nam và Thái Lan”

“Các cầu thủ Đông Nam Á buộc phải nỗ lực rất nhiều để tạo được niềm tin của các HLV. Cầu thủ cần duy trì sự cầu thị và chăm chỉ học hỏi nhiều điều. Bên cạnh đó họ cũng nên cố gắng tích lũy kinh nghiệm nhiều nhất có thể”.

Bên cạnh trường hợp của Công Phượng và Văn Hậu, HLV Julia-Vanessa Farr cũng nhận xét ĐTQG Việt Nam đang trình diễn lối chơi ấn tượng và sẽ sớm có mặt ở những giải đấu tầm cỡ thế giới.

HLV Dortmund: 'Các cầu thủ Việt Nam cần một điều để thành công khi tới châu Âu'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của nhận định bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freed-pointeshoes.com/305/cau-thu-dortmund/