vị trí của bạn Home sumo bet 88

huấn luyện viên newcastle

Benitez CHÍNH THỨC chia tay Newcastle【huấn luyện viên newcastle】:​Newcastle United chính thức xác nh

huấn luyện viên newcastle

Benitez CHÍNH THỨC chia tay Newcastle

huấn luyện viên newcastle

​Newcastle United chính thức xác nhận việc chia tay huấn luyện viên Rafael Benitez sau khi đôi bên không thể thống nhất việc gia hạn hợp đồng vốn sẽ hết hạn vào 30.6 này.

Tổng hợp chuyển nhượng tuần qua

“Chúng tôi vô cùng thất vọng khi phải thông báo rằng HLV Rafael Benitez sẽ rời Newcastle United khi thời hạn hợp đồng chấm dứt vào thứ Hai tới (30.6). Chúng tôi đã làm mọi giá để có thể gia hạn với Rafa, nhưng mọi thứ đã thất bại khi đôi bên không thống nhất được.” Trang chủ của đội bóng có ghi.

HLV người Tây Ban Nha trải qua ba mùa bóng cùng Newcastle và đã đưa CLB này trở lại với Ngoại hạng Anh và xếp thứ 10 ở mùa 2017/18, thứ 13 ở mùa 2018/19.

Rafa Benitez

Việc không thể giữ chân Rafa sẽ là tiếc nuối cực lớn cho đội bóng chủ sân St James’ Park khi ông có công cực lớn trong quá trình lèo lái đội bóng đi lên sau khủng hoảng.

Có tin cho hay Benitez đang tính đường sang dẫn dắt một đội bóng ở Trung Quốc nhưng nên nhớ vị trí HLV trưởng ở Chelsea cũng đang còn để trống sau khi Maurizio Sarri chia tay.

Benitez CHÍNH THỨC chia tay Newcastle

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của nhận định bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freed-pointeshoes.com/304/huan-luyen-vien-newcastle/