vị trí của bạn Home live bet toto

highlight vietnam vs pakistan

HIGHLIGHTS OLYMPIC VIỆT NAM VS OLYMPIC PAKISTAN: Ra quân tưng bừng!【highlight vietnam vs pakistan】:O

highlight vietnam vs pakistan

HIGHLIGHTS OLYMPIC VIỆT NAM VS OLYMPIC PAKISTAN: Ra quân tưng bừng!

highlight vietnam vs pakistan

Olympic Việt Nam có màn ra quân hoàn mỹ với trận thắng tưng bừng trước Olymic Pakistan ở ASIAN Games 2018 môn bóng đá nam. s

Nhập cuộc tốt, đoàn quân của ông Park Hang-Seo có hai bàn thắng trong hiệp một do công của lần lượt là Quang Hải và Văn Quyết. 

quang hả

Tỉ số đã có thể là 3-0 nếu như Công Phượng không ‘đen đủi’ sút penalty trúng xà ngang.

Hiệp hai kịch bản vẫn tương tự khi các cầu thủ áo đỏ của chúng ta triển khai bóng khá thanh thoát, Công Phượng lại mang về một quả penalty nữa sau pha xử lý khó chịu trong vòng cấm khiến đối thủ phải phạm lỗi. 

công phượng xịt pen

Văn Quyết có đôi lời với Công Phượng trước khi cầu thủ người xứ Nghệ bước lên thực hiện quả penalty thứ hai và lại…thất bại khi bị thủ thành Olympic Pakistan cản phá.

Tuy vậy, ngay sau đó chính Phượng đã chuộc lỗi với một pha thoát bẫy việt vị thông minh sau đường chuyền của Văn Đức và dứt điểm gọn gàng ấn định tỉ số 3-0.

Đội hình xuất phát và dự bị của Olympic VN:

Bùi Tiến Dũng (thủ môn), Duy Mạnh, Tiến Dũng, Đình Trọng, Văn Hậu, Văn Thanh, Xuân Trường, Văn Quyết (đội trưởng), Quang Hải, Công Phượng, Anh Đức.

Danh sách cầu thủ dự bị: Văn Hoàng, Xuân Mạnh, Văn Lợi, Văn Toàn, Đức Chinh, Đức Huy, Minh Vương, Hùng Dũng, Văn Đức.

HIGHLIGHTS OLYMPIC VIỆT NAM VS OLYMPIC PAKISTAN: Ra quân tưng bừng!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của nhận định bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freed-pointeshoes.com/303/highlight-vietnam-vs-pakistan/