vị trí của bạn Home viral bet.77

pubg kiện fortnite

PUBG quá khó để phát triển thành một môn thể thao điện tử?【pubg kiện fortnite】:​Có thể nói trong vòn

pubg kiện fortnite

PUBG quá khó để phát triển thành một môn thể thao điện tử?

pubg kiện fortnite

​Có thể nói trong vòng 1 năm trở lại đây, PUBG chính là tâm điểm chú ý của cộng đồng game thế giới. Từ con số 0 tròn trĩnh, con cưng của Bluehole đã nhanh chóng bứt tốc để trở thành tựa game đứng trên đỉnh thế giới.

PUBG khong la esports dinh cao - thua ca overwatchCon đường đến đỉnh cao đang xa dần với Bluehool


Nhưng, những ánh hào quang trên không thể khiến game thủ khỏi nghi vấn : trò chơi này vốn không phải và cũng không thể vươn lên trở thành một bộ môn eSports đỉnh cao? Cú shock này lại được chứng minh bằng cách tổ chức giải đấu quá thiếu chuyên nghiệp. Thống kê 7 tháng đầu năm của chuyên trang e-Sports Earnings. Với 41 sự kiện cùng 2,1 triệu USD tiền thưởng, PUBG chỉ đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng những tựa game eSports có hệ thống giải đấu lớn nhất.

PUBG khong la esports dinh cao - thua ca overwatch

Thậm chí, một trò chơi thường được gọi là “dead game” như Overwatch cũng chuyên nghiệp và bài bản hơn PUBG (Overwatch đứng thứ 4).


Không kể Fortnite (game chưa có hệ thống giải đấu chính thức), PUBG có lẽ phải nằm trong top 3 game có độ phổ cập rộng nhất trên thế giới ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên khoảng cách giữa tựa game này và những người đàn anh đi trước đang là quá lớn. Không những vậy, PUBG cũng đang có dấu hiệu tụt dốc không phanh: người chơi giảm sút, những cập nhật mới không được đón nhận, bug, hack tràn lan…

ORTNITE đang dần tiến đến giải đấu chuyên nghiệp


Nếu không có biện pháp cải thiện tình hình, con đường để PUBG vươn lên đỉnh cao của eSports có lẽ sẽ không bao giờ xảy ra. Đó là chưa kể đến việc Fortnite sắp nhảy vào thị trường béo bở này. Hãy cũng chờ xem, liệu Fortnite có tiếp tục chiến thắng PUBG trên đấu trường chuyên nghiệp này không?

PUBG quá khó để phát triển thành một môn thể thao điện tử?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của nhận định bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freed-pointeshoes.com/300/pubg-kien-fortnite/