vị trí của bạn Home taruhan77

ibrahimovic barca

Sao Barca: “Tiền đạo xuất sắc nhất tôi từng đá cùng là Ibrahimovic!”【ibrahimovic barca】:​Mới đây, tâ

ibrahimovic barca

Sao Barca: "Tiền đạo xuất sắc nhất tôi từng đá cùng là Ibrahimovic!"

ibrahimovic barca

​Mới đây, tân binh Barcelona Kevin Prince-Boateng đã gây bất ngờ khi khẳng định tiền đạo hay nhất từng chơi bóng cùng là Zlatan Ibrahimovic chứ không phải Lionel Messi.

​Tôi mơ một ngày làm huấn luyện viên của Barcelona​Carles Puyol: “Pique là trung vệ hay nhất thế giới”​Barca muốn đưa Alaba về cạnh tranh với Alba
FC Barcelona's Swedish forward Zlatan Ib

Trong phần Hỏi&Đáp trên Facebook cá nhân, ngôi sao người Ghana đã được người hâm mộ đặt câu hỏi về việc ai là tiền đạo đồng đội hay nhất của anh trong sự nghiệp. Số đông khán giả có lẽ đang trông chờ Boateng trả lời là chủ nhân của năm Ballon d’Or Messi. Nhưng Boateng đã đáp rất dứt khoát: Zlatan Ibrahimovic.

AC Milan's Swedish forward Zlatan Ibrahi

Tuy vậy, cũng dễ hiểu cho câu trả lời của Boateng, bởi Ibra mới là cầu thủ mà anh từng có nhiều thời gian thi đấu bên cạnh hơn là Messi. Cả hai từng cùng nhau vô địch Serie A mùa 2010/11 và giành Siêu Cup nước Ý mùa 2011/12.

Kevin Prince Boateng,Zlatan Ibrahimovic

Còn với Messi, Boateng chỉ vừa trở thành đồng đội hồi tháng Giêng 2019 vừa qua khi chuyển đến chơi cho đội bóng Catalan theo dạng cho mượn từ Sassuolo.

Sao Barca: "Tiền đạo xuất sắc nhất tôi từng đá cùng là Ibrahimovic!"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của nhận định bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freed-pointeshoes.com/299/ibrahimovic-barca/