vị trí của bạn Home viral bet.77

bảng victor

BIẾN CĂNG: Phi vụ chiêu mộ Victor Lindelof có nguy cơ trì trệ vì Benfica bị tố quỵt nợ【bảng victor】:

bảng victor

BIẾN CĂNG: Phi vụ chiêu mộ Victor Lindelof có nguy cơ trì trệ vì Benfica bị tố 'quỵt' nợ

bảng victor

​Bom tấn chuyển nhượng đầu tiên của Manchester United trong kì chuyển nhượng tháng Giêng 2017 sắp tới đang có nguy cơ bị trì hoãn.

Tờ báo trụ sở tại Manchester M.E.N dẫn nguồn tin cho hay nguyên nhân của việc trì trệ này là bởi đội bóng cũ của trung vệ Thụy Điển Vasteras muốn Benfica trả đủ số tiền 250.000 bảng cho việc cầu thủ này đã hoàn tất 10 lần ra sân trong màu áo Benfica.

Lindelof xuất thân từ đội bóng Thụy Điển Vasteras sau đó gia nhập gã khổng lồ Bồ Đào Nha Benfica với giá 60.000 bảng hồi năm 2012 khi đó chỉ mới 17 tuổi. Trong thỏa thuận giữa hai bên, nếu như ngôi sao sinh năm 94 có đủ 10 trận ra sân trong màu áo Benfica ở cả giải quốc nội Primeira Liga và Champions League thì Vasteras sẽ nhận được 250.000 bảng.

sds

Căng hơn trong phi vụ này khi Vasteras đã đâm đơn lên FIFA than phiền về việc này và yêu cầu không cấp phép duyệt cho bom tấn trị giá 38 triệu bảng này của United được hoàn tất trong kì chuyển nhượng sắp tới.

Phó chủ tịch của đội bóng tí hon Vasteras tỏ ra rất bức xúc trước cách hành xử của Benfica vì cho rằng một đội bóng lớn như vậy thì phải luôn sòng phẳng về khoản chi trả nợ nần thay vì chối bỏ trách nhiệm như vậy.

“Việc thanh toán đầy đủ số tiền đó là rất quan trọng cho chúng tôi bởi chúng tôi cần phải công bố cân bằng tài chính trước khi thăng hạng ở giải quốc gia. Chúng tôi sẽ chẳng mua cầu thủ với số tiền đó đâu bởi vì cần phải chứng minh tài chính trước.”

“Thực tế, Benfica phải trả đủ chứ không phải đợi tới khi chúng tôi lên tiếng đòi. Chúng tôi gửi Invoice đầy đủ nhưng họ cứ lần lữa mãi.”

Phía Benfica đưa ra lời biện hộ rằng hoàn toàn không có điều khoản add-on này trong hợp đồng bởi Vasteras đã giao toàn quyền ‘xử’ hợp đồng này cho Benfica khi Lindelof gia nhập năm 2012. Vasteras quyết định kiện tới cùng với phi vụ này cho đến khi đòi được khoản nợ 250.000 bảng.

Trong diễn biến liên quan, Lindelof được cho là đã hoàn tất trận đấu cuối cùng trong màu áo Benfica và còn ký tặng một fan trong chiếc áo United qua đó xác nhận phi vụ này gần như đã hoàn tất.

BIẾN CĂNG: Phi vụ chiêu mộ Victor Lindelof có nguy cơ trì trệ vì Benfica bị tố 'quỵt' nợ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của nhận định bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freed-pointeshoes.com/298/bang-victor/