vị trí của bạn Home pertama bet138

buồn bả

Thầy Park buồn bã nói về bất lợi lớn nhất mà ĐT Việt Nam phải đối mặt【buồn bả】:​Chia sẻ trong buổi h

buồn bả

Thầy Park buồn bã nói về bất lợi lớn nhất mà ĐT Việt Nam phải đối mặt

buồn bả

​Chia sẻ trong buổi họp báo trước trận gặp Jordan, HLV Park Hang-seo thừa nhận các học trò không có đủ thời gian để hồi phục thể lực.

ĐT Việt Nam đã trải qua một kỳ AFF Cup căng thẳng vào cuối năm 2018, họ tiếp tục vắt kiệt sức sau 2 trận gặp những đối thủ rất mạnh như Iran hay Iraq, nhưng lại chỉ có 3 ngày để nghỉ ngơi.

Thủ quân Jordan khen Việt Nam nức nở trước thềm đại chiến

FBL-ASIA-2019-VIE-YEM

“Có chút vấn đề khi chúng ta không có đủ thời gian phục hồi. Về mặt kỹ thuật, tôi đã chuẩn bị cho Việt Nam bằng cách nghiên cứu băng hình đội Jordan”, thầy Park nói.

“Ở vòng loại ta gặp họ 2 lần. Nhưng lúc này họ khác hoàn toàn. Jordan đã mạnh hơn nhiều ở Asian Cup 2019.Chúng tôi đã trải qua 3 tháng chuẩn bị, thi đấu ở AFF Cup và nay là Asian Cup. Vào lúc này thể lực và tinh thần cầu thủ bị ảnh hưởng khá nhiều”.

Iraq v Vietnam - AFC Asian Cup Group D

HLV Jordan chỉ ra 3 điểm mạnh nhất của ĐT Việt Nam

“Tuy nhiên cách các cầu thủ đoạt tấm vé cuối cùng, sự động viên từ các CĐV đã giúp đội tuyển hồi phục nhanh. Tôi và VFF đã thảo luận rất nhiều để làm sao nâng cao tinh thần cầu thủ lên mức tốt nhất”.

Trận đấu giữa Jordan và Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 18:00 CN ngày 20/01.

Thầy Park buồn bã nói về bất lợi lớn nhất mà ĐT Việt Nam phải đối mặt

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của nhận định bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freed-pointeshoes.com/297/buon-ba/