vị trí của bạn Home slot bet 303

sân vận động bukit jalil

Sân Mỹ Đình lập kỷ lục “khó tin” sau trận bán kết lượt về với Philippines【sân vận động bukit jalil】:

sân vận động bukit jalil

Sân Mỹ Đình lập kỷ lục "khó tin" sau trận bán kết lượt về với Philippines

sân vận động bukit jalil

​Bóng đá luôn được xem là môn thể thao số 1 ở Việt Nam và điều này đã được thể hiện rõ trong trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 diễn ra vào ngày hôm qua.

Thống kê cho thấy, thời điểm mà Quang Hải mở tỷ số ở phút thứ 83, các cổ động viên của đội tuyển Việt Nam có mặt trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình đã tạo ra âm thanh ăn mừng lên đến 121,7 decibel (dB – đơn vị đo cường độ âm thanh). Đây cũng chính là kỷ lục về âm thanh cổ vũ được tạo ra tại AFF Cup 2018, và vượt mặt cả không khí cổ vũ tại sân vận động Bukit Jalil. Được biết, cường độ âm thanh đo được tại thánh địa của đội tuyển Malaysia ở AFF Cup năm nay cao nhất cũng “chỉ” là 117 dB.

FBL-AFF-VIE-PHI

​Nên nhớ, sân vận động Mỹ Đình chỉ có sức chứa khoảng 4 vạn chỗ ngồi trong khi sân Bukit Jalil có sức chứa lên đến hơn 8 vạn chỗ ngồi. Điều này thể hiện rõ sự cuồng nhiệt của các cổ động viên Việt Nam là lớn đến như thế nào.

Để dễ so sánh, kỷ lục mà sân Mỹ Đình vừa tạo ra còn lớn hơn cả sân vận động Anfield – một trong những sân vận động cuồng nhiệt nhất nước Anh. Được biết, thánh địa của câu lạc bộ Liverpool từng tạo ra mức âm thanh lớn nhất là 97 dB và nó cũng chỉ tương đương với cường độ âm thanh trung bình mà sân Mỹ Đình tạo ra vào hôm qua.

a

​Xem thêm tin tức về bóng đá Việt Nam tại đây

Có lẽ, khó có thể tìm ra một đất nước nào mà không khí bóng đá lại cuồng nhiệt như ở Việt Nam. Và Mỹ Đình được ví như “chảo lửa” cũng bởi vì vậy.

Sân Mỹ Đình lập kỷ lục "khó tin" sau trận bán kết lượt về với Philippines

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của nhận định bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freed-pointeshoes.com/293/san-van-dong-bukit-jalil/