vị trí của bạn Home viral bet.77

bùi xuân đức seo

Thầy Park lại nhận tin không vui về học trò【bùi xuân đức seo】:​HLV Park Hang-seo sẽ phải đau đầu hơn

bùi xuân đức seo

Thầy Park lại nhận tin không vui về học trò

bùi xuân đức seo

​HLV Park Hang-seo sẽ phải đau đầu hơn khi mà cậu học trò của mình Đức Chinh vẫn chưa thể trở lại thi đấu.

Theo đó, tiền đạo Hà Đức Chinh vẫn chưa thể trở lại sau khi nhập viện từ hôm 5/3. Theo xác nhận của chủ tịch CLB SHB Đà Nẵng, Đức Chinh vẫn phải điều trị chứng men gan cao và chưa thể biết trước về thời điểm trở lại thi đấu.

Đây rõ ràng là thông tin không mấy vui vẻ với CĐV bóng đá Việt Nam khi mà rất nhiều trụ cột của chúng ta dính chấn thương trong thời gian qua.

Ha Duc Chinh

ÔngBùi Xuân Hòa -chủ tịch CLB SHB Đà Nẵng xác nhận:

“Đức Chinh đang trong thời gian điều trị men gan cao và chưa rõ thời khi nào trở lại. Cậu ấy vẫn điều trị trong bệnh viện và chờ tiến độ hồi phục. Khi huấn luyện viên cảm thấy sức khỏe của Đức Chinh ổn định, cậu ấy sẽ trở lại và thi đấu”.

Ha Duc Chinh,Irfan Zakaria

Đức Chinh bị siêu vi B nên tập nặng thường liên quan đến gan. Với bệnh này thì cần uống thuốc hạ men gan, tuy nhiên CLB SHB Đà Nẵng chỉ cho phép Đức Chinh trở lại khi sức khỏe ổn định để hạn chế tối đa rủi ro có thể.

Thật may cho tuyển Việt Nam là vòng loại World Cup 2022 tạm hoãn, một số trụ cột sẽ có thêm thời gian hồi phục chấn thương.

Xem thêm:Đây! Khó khăn lớn nhất của Văn Hậu trên đất Hà Lan

Xem thêm:VFF lên tiếng về tin đồn hoãn AFF Cup 2020

Thầy Park lại nhận tin không vui về học trò

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của nhận định bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freed-pointeshoes.com/291/bui-xuan-duc-seo/