vị trí của bạn Home taruhan77

ve vãn

Người Leicester gửi lời cảnh cáo Man United vì ve vãn James Maddison【ve vãn】:​HLVBrendan Rodgers của

ve vãn

Người Leicester gửi lời cảnh cáo Man United vì ve vãn James Maddison

ve vãn

​HLVBrendan Rodgers của Leicester Citymới đây đã gửi lời cảnh báo đến​Manchester United, khi CLB này liên tục ve vãn trụ cộtJames Maddison.

Rodgers cho rằng, bóng đá hiện đại giúp nhiều CLB lớn lôi kéo cầu thủ bằng tiền bạc. Nhưng song song với đó, kinh tế của các đội bóng nhỏ cũng phát triển giúp họ đủ sức giữ chân trụ cột.

James Maddison

“Sức mạnh và danh tiếng của Premier League, cộng với năng lực tài chính mà các CLB hiện có sẽ khiến bạn luôn đối mặt nguy cơ mất đi cầu thủ. Đồng thời với đó, bạn lại có cơ hội tuyệt vời đểgiữ chân họ”.

Rodgers cũng cảnh báo cả trò cưngMaddison nên sáng suốt chọn lựa bến đỗ: hoặc là tiền hoặc là sự nghiệp chơi bóng.

Cập nhật tin mới nhất về chấn thương của Pogba M.U đã tìm ra cách giải quyết hàng công: Đón sát thủ từ nước Đức!Man Utd đón cú sốc từ Tahith Chong, nguy cơ sắp có phi vụ Pogba 2.0M.U lập kỉ lục siêu tệ sau trận thua BournemouthBrendan Rodgers,James Maddison

“Mọi chuyện phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Với cầu thủ, sẽ là thời gian thi đấu và tiền bạc. Bạn cần tôn trọng điều đó vì đời cầu thủ rất ngắn”.

“Cậu có thể rời khỏi đây với mức lương nhân đôi nhân ba.Với vài cầu thủ, chuyện đó rất quan trọng. Còn ở đây, có một CLB tuyệt vời để bạn phát triển và học hỏi. Nó phụ thuộc vào việc cầu thủ muốn gì”.

Người Leicester gửi lời cảnh cáo Man United vì ve vãn James Maddison

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của nhận định bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freed-pointeshoes.com/281/ve-van/