vị trí của bạn Home slot bet 303

dab là gì

Học Pogba ‘dab’ ăn mừng, cầu thủ của Ả Rập nguy cơ ngồi tù ‘mọt gông’【dab là gì】:​Chuyện tưởng đùa n

dab là gì

Học Pogba ‘dab’ ăn mừng, cầu thủ của Ả Rập nguy cơ ngồi tù ‘mọt gông’

dab là gì

​Chuyện tưởng đùa như lại là sự thật ở Ả Rập Saudi khi mà một cầu thủ đã ‘dab’ ăn mừng trong một trận đấu mới đây (theo Hypebeast).

Tình huống này được máy quay truyền hình ghi lại toàn bộ và cầu thủ này đang có nguy cơ phải đối diện án tù bởi ‘dab’ là hành động vốn bất hợp pháp tại quốc gia Trung Đông vốn cực kỳ ‘khắc nghiệt’ này.

Nguyên nhân là bởi Hội Đồng Quốc Gia của Ả Rập trước đó đã đưa ra một chương trình đấu tranh chống ma túy, và việc ‘dab’ được đánh đồng với văn hóa của những kẻ sử dụng ma túy và sẽ bị trừng phạt.

Chủ tịch Hội Đồng Ả Rập đã tuyên bố trước đó về việc bất kỳ ai có hành động quảng bá trào lưu ‘dab’ trên các phương tiện mạng xã hội đều sẽ bị ‘xử’. Vậy nên chớ dại gì mà những cầu thủ hay bất kỳ ai khác ở Ả Rập có ý định bắt chước Paul Pogba hay Paulo Dybala mà ‘dab’ ăn mừng.

Trước đó một nhân vật nổi tiếng của Ả Rập là Ca sĩ Abdallah Al Shahani cũng đã bị bắt giữ vì một video quay lại cảnh anh này ‘dab’ bị phát hiện hồi năm 2017 vừa qua.

Với một xã hội vốn ‘cổ hủ’ và thậm chí tồn tại những phần tử xem bóng đá như kẻ thù (ISIS) ở những quốc gia Trung Đông này thì có lẽ chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Học Pogba ‘dab’ ăn mừng, cầu thủ của Ả Rập nguy cơ ngồi tù ‘mọt gông’

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của nhận định bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freed-pointeshoes.com/276/dab-la-gi/