vị trí của bạn Home sumo bet 88

max allegri

Max Allegri thừa nhận “cạn lời” với Man United trong vụ Pogba【max allegri】:​Huấn luyện viên Massimil

max allegri

Max Allegri thừa nhận “cạn lời” với Man United trong vụ Pogba

max allegri

​Huấn luyện viên Massimiliano Allegri mới đây thừa nhận, ông đã không làm gì để níu giữ Paul Pogba ở lại Juventus vào mùa Hè năm ngoái, bởi quá sốc với đề nghị mà Manchester United đã đưa ra.

Trên Sky, nhà cầm quân người Ý bật mí những “thâm cung bí sử” về công tác chuyển nhượng ở Juventus. Đặc biệt xoay quanh nhiều tên tuổi như Carlos Tevez, Andrea Pirlo,… và Pogba.

“Tevez và Pirlo đều đã có lựa chọn cho riêng họ. Còn Vidal là một thương vụ làm ăn mà Juventus quyết định khai thác, với sự đồng thuận của tôi”.

“Cả 3 năm đều có sự khác biệt, năm đầu chúng tôi tập trung gầy dựng đội bóng lớn mạnh ở châu Âu mà không gặp bất kỳ phiền toái nào”.

FBL-EUR-C1-REALMADRID-JUVENTUS

Năm thứ 2, chúng tôi đón tới 10 thành viên mới, các cựu binh không còn hiện diện trong phòng thay đồ và đội phải khởi đầu lại theo một cách khác”.

“Tôi không hề yêu cầu ban lãnh đạo phải đưa về Gonzalo Higuain. Tôi chỉ đưa ra gợi ý và bày tỏ mong muốn nâng cấp đội hình”.

“Pogba hay Paulo Dybala? Những gì Dybala thể hiện rất dễ đập vào mắt, nhưng Pogba thật phi thường, cậu ấy sở hữu cả thể chất lý tưởng và kỹ thuật tuyệt vời”.

Tôi chẳng làm gì để giữ chân Pogba ở lại cả, khi câu lạc bộ tiết lộ tôi biết con số họ nhận được”, Massimiliano Allegri thừa nhận bất lực trước độ chịu chơi của Man United.

Để đem Pogba trở lại Old Trafford, Manchester United đã chi 105 triệu euro phí chuyển nhượng kèm 5 triệu euro tùy thành tích.

Max Allegri thừa nhận “cạn lời” với Man United trong vụ Pogba

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của nhận định bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freed-pointeshoes.com/274/max-allegri/