vị trí của bạn Home pertama bet138

louis saha

Louis Saha: “Áo số 7 thiêng liêng của M.U không thể rơi vào tay Lingard”【louis saha】:​Louis Saha mới

louis saha

Louis Saha: “Áo số 7 thiêng liêng của M.U không thể rơi vào tay Lingard”

louis saha

​Louis Saha mới đây đã lên tiếng kịch liệt phản đối chuyệnJesse Lingard ngỏ ý xin kế thừa chiếc áo số 7 ở​Manchester United.

Con số huyền thoại này hiện đã bỏ trống sau sự ra đi của Alexis Sanchez. Đến nay, vẫn chưa một ai có thể thay thế hoàn hảo trọng trách của một số 7 trên lưng.

Sao M.U đòi mặc áo số 7 huyền thoại thay Sanchez, fan phản đối kịch liệtNhìn vào thống kê này, M.U sẽ biết đâu là điểm yếu của họ!‘Tôi ước một ngày nào đó được dẫn dắt tuyển Anh’Sanchez giải thích lý do chọn Inter Milan là bến đỗ tiếp theoFBL-ICC-2019-MAN UTD-ACMILAN

Tại Old Trafford thời hậu Cristiano Ronaldo, không một ai đủ trình độ cũng như tinh thần để trở thành ngôi sao, thủ lĩnh dẫn dắt cả đội đến đỉnh cao.

ViệcLingard xin áo số 7 khiến Saha lo ngại: “Tôi không có ý thiếu tôn trọng cậu ấy khi nói những lời này. Vì cậu ấy xuất thân từ học viện, đã ở đây một khoảng thời gian rất dài”.

“Nhưng như tôi đã đề cập, đó không phải thứ bạn muốn là được. Khi bạn gắn liền với con số đó trên lưng, là bạn đại diện cho CLB, đại diện cho lịch sử hào hùng và tất cả những thứ thuộc về nơi này”.

“Không thể bạn nghĩ mình có tiềm năng là được. Khi bạn thấu hiểu lịch sử con số đó, bạn phải có trách nhiệm. Những cầu thủ từng xem nhẹ nó đã bị trừng phạt. Khi bạn nhận số 7, nghĩa là bạn phải làm việc gấp nhiều lần hơn”.

“Bạn phải nhận ra điều đó, tài năng thôi chưa đủ, bạn còn phải xông pha, trở thành thủ lĩnh, thành người truyền cảm hứng cho tất cả đồng đội còn lại”.

Lingard mới ghi 29 bàn sau 171 trận chơi cho Manchester United. Năm nay 26 tuổi, thật khó trông đợi cầu thủ này bứt phá lên hàng ngũ những ngôi sao tầm cỡ, xứng đáng với chiếc áo huyền thoại ở United.

Louis Saha: “Áo số 7 thiêng liêng của M.U không thể rơi vào tay Lingard”

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của nhận định bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freed-pointeshoes.com/272/louis-saha/