vị trí của bạn Home taruhan77

fati

TIẾT LỘ: Thần đồng Ansu Fati từ chối “núi tiền” của Real Madrid để gia nhập Barca【fati】:​Trên RAC1,

fati

TIẾT LỘ: Thần đồng Ansu Fati từ chối "núi tiền" của Real Madrid để gia nhập Barca

fati

​Trên RAC1, bố củaAnsu Fati đã tiết lộ rằng gia đình ông đã từ chối đề nghị vô cùng hậu hĩnh từ​Real Madridđể gia nhập​Barcelona.

Fati năm nay mới 16 tuổi, vừa có màn ra mắt gây sốt trong chiến thắng 5-2 của Barca trước Real Betis. Trở thành cầu thủ trẻ thứ 2 trong lịch sử thi đấu trận chính thức cho đội một.

FBL-ESP-LIGA-BARCELONA-REAL BETIS

Trước khi gia nhập đội trẻ Barca, Fati từng có 2 năm ở lò đào tạo của Sevilla. Tài năng của cậu bé sớm thu hút các đại gia, trong đó có cả Real Madrid.

“Tôi đã nhận được một đề nghị với số tiền lớn từ Real Madrid, nhưng sau đóAlbert Puig (tuyển trạch viên)xuất hiện và nói với tôi họ là Barca. Họ có một kế hoạch cho tương lai của con tôi”, ôngBori Fati nói.

Bản tin chuyển nhượng cập nhật 24 giờ10 hợp đồng cho mượn cầu thủ khiến cả thế giới bất ngờ, ai thành ai bại?Chấp nhận đánh đổi cầu thủ này, Real sẽ có NeymarAnsu Fati

“Rằng trong vài năm nữa tôi sẽ thấy thằng bé chơi bóng ở đó. Chúng tôi đều biết nó có thể làm gì, nhưng thật khó tưởng tượng nỗi nó sẽ chơi với những “con quái vật” sân cỏ đó. Tập luyện với Pique”.

Gia nhập Barca năm 10 tuổi, giờ đâyFati đã ký hợp đồng chuyên nghiệp đến năm 2022. Tài không đợi tuổi,Fati hứa hẹn sẽ là viên ngọc sáng giá mới mà lò La Masia sản sinh.

TIẾT LỘ: Thần đồng Ansu Fati từ chối "núi tiền" của Real Madrid để gia nhập Barca

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của nhận định bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freed-pointeshoes.com/270/fati/