vị trí của bạn Home pertama bet138

asian cup 2023

CHÍNH THỨC: Công bố danh tính chủ nhà của VCK Asian Cup 2023【asian cup 2023】:Trong một diễn biến mới

asian cup 2023

CHÍNH THỨC: Công bố danh tính chủ nhà của VCK Asian Cup 2023

asian cup 2023

Trong một diễn biến mới nhất, Trung Quốc đã chính thức trở thành chủ nhà của vòng chung kết Asian Cup 2023.

Cụ thể, trong hội nghị đặc biệt mới đây, Liên đoàn bóng đá châu Á đã chính thức trao quyền đăng cai vòng chung kết Asian Cup 2023 cho Trung Quốc. Được biết, AFC  đã đánh giá rất cao kế hoạch đăng cai của Trung Quốc và quyết định đặt niềm tin vào đất nước đông dân nhất thế giới này.

​HLV Park Hang-seo: "Tại sao chúng ta phải sợ Thái Lan?" Bị Thái Lan thêu dệt lời phát biểu, HLV Park Hang-seo yêu cầu đính chínhHLV Thái Lan tiết lộ 'vũ khí bí mật' sẵn sàng hủy diệt Việt NamCông bố số áo tuyển Việt Nam ở King's CupXác nhận thời gian Đình Trọng phải rời xa sân cỏ khiến các CĐV xót xa

Như vậy, đây sẽ là lần thứ 2 trong lịch sử, Asian Cup được tổ chức ở Trung Quốc. Lần đầu tiên là vào năm 2004.

Đây được xem là cơ hội để Trung Quốc cải thiện thành tích của mình ở giải đấu cấp châu lục này. Trước đó, trong 4 lần tham dự Asian Cup gần nhất, thành tích tốt nhất của đội tuyển quốc gia nước này chỉ là vào đến vòng tứ kết.

Nhắc đến Trung Quốc, đây cũng là nơi gắn liền với kỷ niệm đẹp nhất của bóng đá ​Việt Nam trong gần một thập kỷ qua. Đó là việc đội tuyển U23 Việt Nam đã lọt vào đến tận trận chung kết giải U23 châu Á được tổ chức ở Thường Châu vào tháng 1/2018, qua đó tạo nên một trong những kỳ tích khó tin nhất trong lịch sử bóng đá nước nhà.

CHÍNH THỨC: Công bố danh tính chủ nhà của VCK Asian Cup 2023

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của nhận định bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freed-pointeshoes.com/268/asian-cup-2023/