vị trí của bạn Home live bet toto

phạm đức huy

Đức Huy tiết lộ: Tôi được một đội nước ngoài theo đuổi【phạm đức huy】:Tiền vệ Phạm Đức Huy khẳng định

phạm đức huy

Đức Huy tiết lộ: 'Tôi được một đội nước ngoài theo đuổi'

phạm đức huy

Tiền vệ Phạm Đức Huy khẳng định rằng anh từng được một số đội bóng ở Việt Nam cũng như nước ngoài để mắt.

Phạm Đức Huy lúc này đang làm tiền vệ trung tâm hàng đầu của Việt Nam, anh thường xuyên góp mặt tại tuyển và rất được lòng HLV Park Hang-seo. Đức Huy cũng khá đa năng khi sở hữu nền tảng kĩ thuật tốt.

Khi chuẩn bị hết hạn hợp đồng với Hà Nội FC, Đức Huy được nhiều đội bóng quan tâm, song quyết định từ chối để ở lại đội bóng này.

Pham Duc Huy

Đức Huy khẳng định:

“​Khi hợp đồng với CLB Hà Nội còn sáu tháng, có hai hoặc ba CLB ở Việt Nam và một CLB nước ngoài liên lạc, tiến hành đàm phán theo quy định FIFA. Nhưng tôi không hề dao động, đấy là tôi nói thật lòng. Tôi quyết định gắn bó với CLB Hà Nội, vì đây là môi trường đào tạo, cho tôi cơ hội thi đấu và cho tôi chạm tới những thành công như hiện nay”.

FBL-AFF-VIE-MAS

Đức Huy cũng nói thêm rằng để ra nước ngoài chơi bóng, cầu thủ cần phải sẵn sàng với hai điều, 1 là thức ăn, văn hóa, 2 là ngoại ngữ. Khi chuẩn bị tốt hai yếu tố này, anh mới sẵn sàng xuất ngoại.

Xem thêm: Tin tức về bóng đá Việt Nam tại đây

Đức Huy tiết lộ: 'Tôi được một đội nước ngoài theo đuổi'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của nhận định bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freed-pointeshoes.com/265/pham-duc-huy/