vị trí của bạn Home viral bet.77

ronaldo juventus

Nhờ thương hiệu Cristiano Ronaldo, Juventus đã kiếm tiền quảng cáo khủng cỡ nào?【ronaldo juventus】:​

ronaldo juventus

Nhờ thương hiệu Cristiano Ronaldo, Juventus đã kiếm tiền quảng cáo khủng cỡ nào?

ronaldo juventus

​Nhà tài trợAllianz mới đây đã quyết định mở rộng gói tài trợ của mình với Juventus, đây chỉ là một trong những nguồn thu mà Juventus có được nhờ hiệu ứng CR7.

Ngoài quyền xuất hiện với tư cách tên SVĐ của Juventus,Allianz bắt đầu hiện diện trên cả áo tập trước trận đấu của đội nam và sau lưng áo đấu đội nữ.

Xem mọi tin tức chuyển nhượng TẠI ĐÂY

Nâng tổng gói tài năng trợ lên đến103,1 triệu euro, hợp đồng kéo dài đến năm 2030. Nhưng đây không phải “đại gia” duy nhất bạo chi vì Juventus kể từ khi​Cristiano Ronaldoxuất hiện.

Để tiếp tụcgắn thương hiệu của mình vớiCR7 trên áo đấu Juventus, Adidas đã nâng gói tài trợ hằng năm lên đến51 triệu euro. Con số trước đó vào năm 2018 chỉ là23,25 triệu euro. Nâng tổng giá trị tài trợ lên đến408 triệu euro +15 tiền thưởng.

Cristiano Ronaldo,Davide CalabriaXem thêm bài TOP X tại đây

Đặt Juventus vào vị thế những CLB có khung tài trợ cao nhất như​Barcelona,​Real Madridvà​Manchester United.

Tiếp tục là Jeep, nhà tài trợ xuất hiện trước áo đấu của Juventus tăng phí tài trợ từ 17 triệu euro/năm lên42 triệu euro – chưa bao gồm tiền thưởng.

FBL-ITA-CUP-AC MILAN-JUVENTUS

Sơ bộ, doanh thu từ các nhà tài trợ của Juventus tăng từ86,8 triệu eurolên 108,8 triệu euro. Doanh thu khu vực giải trí tăng từ56,4 triệu euro lên 70,6 triệu euro. Doanh thu từ kinh doanh sản phẩm tăng từ27,8 triệu euro lên 44 triệu euro.

Có thể nói, mức phí chuyển nhượng105 triệu euro mà Juventus đã chi ra để mua CR7 từ Real Madrid là con số quá hời. Những gì Ronaldo mang lại cho Juventus không chỉ nằm ở giá trị trên sân cỏ, mà còn nâng cao vị thế CLB và thu hút đầu tư nhiều hơn.

Nhờ thương hiệu Cristiano Ronaldo, Juventus đã kiếm tiền quảng cáo khủng cỡ nào?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của nhận định bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freed-pointeshoes.com/262/ronaldo-juventus/