vị trí của bạn Home taruhan77

sa thải ole

Cựu số 7 của United tin rằng chưa nên sa thải Ole Solskjaer【sa thải ole】:Huyền thoại của sân Old Tra

sa thải ole

Cựu số 7 của United tin rằng chưa nên sa thải Ole Solskjaer

sa thải ole

Huyền thoại của sân Old Trafford đã có những chia sẻ về vị trí huấn luyện viên của United sau thất bại tủi hổ trên sân nhà trước Liverpool.

Manchester United đêm qua đã có một thất bại tủi hổ trên sân nhà Old Trafford với tỷ số 0-5 trong trận Derby Nước Anh. Đây là một trận đấu quan trọng để khẳng định vị trí của Ole Solskjaer sau rất nhiều chỉ trích của người hâm mộ, tuy nhiên kết quả của trận đấu đã khiến cho chiếc ghế của Solskjaer đang lung lay một cách dữ dội.

Tuy nhiên, khi được hỏi về vấn đề này, cựu số 7 của United, Bryan Robson đã cho rằng đây vẫn chưa phải thời điểm thích hợp để chia tay Ole Solskjaer vì sẽ gây ra những sự xáo trộn lớn và sẽ không hiệu quả ngay tức khắc. Chia sẻ sau trận đấu ông cho biết:

Ole Gunnar Solskjaer

Manchester United v Liverpool – Premier League / Alex Livesey – Danehouse/GettyImages

"Trận thua này thật đáng xấu hổ. Chủ trương chơi pressing ngay từ đầu của Man United thất bại. Các cầu thủ không thể thích nghi, đáp ứng yêu cầu từ Ole. Hệ thống này cần có sự thay đổi," 

"Những kết quả tốt đẹp của Man United thời gian gần đây đa phần đến từ lối chơi đơn giản, phòng ngự chắc chắn với sở trường phòng ngự phản công. Tuy nhiên, lúc này không phải là thời điểm để sa thải Ole. Tôi tin rằng Ole sẽ giữ được chiếc ghế của mình," 

"Sự thay đổi đột ngột bây giờ sẽ khiến mọi thứ xáo trộn, biến động hơn. Man United nhận thấy rằng cứ thay đổi HLV sẽ không đạt hiệu quả. Tôi tự hỏi rằng các bạn sẽ thay Ole bằng ai? Tôi không chắc rằng có ứng cử viên nào tạo ra dấu ấn ngay lập tức mà không gây ra sự gián đoạn đáng kể,"

"Chúng ta phải chấp nhận rằng cần quãng thời gian dài để Man United bám đuổi Man City, Liverpool hay Chelsea," 

Cựu số 7 của United tin rằng chưa nên sa thải Ole Solskjaer

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của nhận định bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freed-pointeshoes.com/255/sa-thai-ole/