vị trí của bạn Home taruhan77

fellaini

Fellaini chi gần 80 tỷ để giúp đội bóng cũ thoát án xuống hạng【fellaini】:Cựu tiền vệ của Man United,

fellaini

Fellaini chi gần 80 tỷ để giúp đội bóng cũ thoát án xuống hạng

fellaini

Cựu tiền vệ của Man United, Marouane Fellaini mới đây đã tuyên bố sẽ hỗ trợ đội bóng cũ Standard Liege 3 triệu euro để trang trải nợ nần trước viễn cảnh phải xuống hạng ở mùa giải sau.

Như thông tin đã đưa, Standard Liege đã bị LĐBĐ Bỉ từ chối cấp giấy phép thi đấu chuyên nghiệp vào đầu tháng này vì nợ tiền bảo hiểm của cầu thủ. Nếu không giải quyết được vấn đề này, Standard Liege có thể phải hứng chịu án phạt là bị đánh xuống hạng nghiệp dư để chơi bóng.

Fellaini chi 3 triệu euro để giúp đội bóng cũ

Fellaini chi 3 triệu euro để giúp đội bóng cũ /

Trước tình hình khó khăn này, mới đây, tiền vệ Fellaini đã ra tay cứu giúp đội bóng cũ. Theo đó, cầu thủ hiện đang khoác áo Shandong Luneng sẽ cho Standard Liege vay 3 triệu euro tiền mặt để trang trải nợ nần, qua đó tránh nguy cơ bị đánh xuống hạng ở giải vô địch quốc gia Bỉ.

Được biết, Standard Liege là CLB khởi nghiệp của Fellaini. Anh tốt nghiệp ở đây và có 2 mùa giải chuyên nghiệp tại Bỉ trước khi chuyển đến Everton vào mùa hè năm 2008. Dù đã chia tay hơn 10 năm nhưng Fellaini vẫn biết ơn CLB này và sẵn sàng giúp họ vượt qua cuộc khủng hoảng tài chính do đại dịch Covid-19 đem lại.

Hành động tuyệt vời của tiền vệ người Bỉ

Hành động tuyệt vời của tiền vệ người Bỉ /

Trước Fellaini, một cựu cầu thủ khác của Standard Liege là Axel Witsel cũng đã đứng ra giúp đỡ đội bóng cũ khi chi 1,5 triệu euro mua 45% cổ phần sân vận động của Standard Liege.

Fellaini chi gần 80 tỷ để giúp đội bóng cũ thoát án xuống hạng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của nhận định bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freed-pointeshoes.com/250/fellaini/