vị trí của bạn Home viral bet.77

memovic

HAGL chính thức chia tay trung vệ Damir Memovic【memovic】: HAGL chính thức chia tay trung

memovic

HAGL chính thức chia tay trung vệ Damir Memovic

memovic

“Tạm biệt Damir Memovic. Chúng tôi rất trân trọng những đóng góp của bạn dành cho HAGL. Chúc Memovic gặt hái được nhiều thành công trong chặng đường sắp tới.” – Trang chủ đội bóng phố Núi đưa ra thông báo.

Damir Memovic cập bến sân Pleiku hồi tháng 10/2019, sau khi thi đấu ấn tượng trong màu áo SLNA. Trung vệ 32 tuổi là trụ cột hàng thủ của HAGL ở mùa giải 2020 và 2021.

Mùa này, Damir Memovic cùng với Kim Dong Su và Nguyễn Hữu Tuấn hợp thành hàng phòng ngự 3 người vững chắc trước khung thành của thủ môn Huỳnh Tuấn Linh. HAGL mới chỉ để thủng lưới 9 lần sau 12 trận đấu tại V-League 2021 và dẫn đầu bảng với 29 điểm, nhiều hơn đội nhì bảng Viettel 3 điểm.

HAGL và Damir Memovic chia tay nhau khi thông báo hoãn và phương án khép lại V-League 2021 vẫn chưa chính thức được đưa ra. Trước đó, đội bóng phố Núi cũng đã tạm biệt tiền đạo nhập tịch Nguyễn Trung Đại Dương.

Được biết, Damir Memovic quyết định chia tay HAGL để sớm trở về quê nhà Serbia. Trong khi đó, 2 ngoại binh còn lại là tiền đạo Washington Brandao và trung vệ Kim Dong Su vẫn đang thương thảo việc gia hạn hợp đồng với HAGL./.

HAGL chính thức chia tay trung vệ Damir Memovic

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của nhận định bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freed-pointeshoes.com/159/memovic/